101+ Quà tặng mẹ độc đáo, ý nghĩa nhất vào 20/10

Quà tặng mẹ vào các dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 luôn được rất nhiều người quan tâm. Bởi mẹ không chỉ là người có công ơn sinh thành, mà còn luôn ủng hộ bạn trong mọi việc. Vì vậy, tình yêu của mẹ dành cho con cái không thể nào diễn tả được bằng lời. Do đó, vào ngày đặc biệt tôn vinh những người phụ nữ. Hãy đừng quên lựa chọn cho mẹ món quà thật đẹp, ý nghĩa để thay cho những lời chúc tốt đẹp muốn gửi đến mẹ mình nhé.

Áo: Món quà tặng mẹ rất thực tế và rất ý nghĩa

Một chiếc áo sơ mi hay áo khoác ngoài cho mùa đông se lạnh sắp đến, chắc chắn là món quà khiến mẹ rất vui khi nhận được. Đặc biệt món quà này còn làm cho mẹ rất xúc động, bởi sự quan tâm của con cái.

Hoa hồng tươi

Lựa chọn bó hoa hồng tươi đi cùng một tấm bưu thiếp ghi vào những lời chúc thật hay, ý nghĩa dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 hay 20/10 sẽ rất thích hợp. Mẹ của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được nó đấy nhé.

Trang sức

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì tặng mẹ vào các dịp đặc biệt như 8/3, 20/10, hãy đừng bỏ qua món quà này nhé. Bạn có thể mua bông tai, vòng tay, dây chuyền…có thiết kế đẹp mắt và phù hợp với tuổi của mẹ, để mang đến sự bất ngờ cho mẹ của mình.

Tranh hoa mộc lan dát vàng

Một bức tranh hoa mộc lan dát vàng dùng để trang trí phòng khách, vừa sang trọng lại mang đến rất nhiều ý nghĩa. Ngoài biểu tượng cho vẻ đẹp của người phụ nữ, nó còn mang đến sự giàu sang phú quý. Do đó, bức tranh là món quà bất ngờ rất thú vị mà bạn dành cho mẹ vào ngày đặc biệt.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe

Thay vì lựa chọn hoa hồng tươi hay áo, quần…thiết bị chăm sóc sức khỏe để tặng mẹ, đảm bảo vô cùng ý nghĩa. Bởi nó có thể theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho mẹ mỗi ngày, đây là món quà cho thấy bạn là người rất quan tâm và tinh ý. Do đó vào dịp đặc biệt 20/10. Hãy chọn mua ngay một chiếc máy massage, đo huyết áp hay vòng đeo tay thông minh để tặng mẹ nhé.

Hoa hồng cài áo dát vàng 24k

Hoa cài áo là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của nhiều phụ nữ. Ngoài tôn lên vẻ đẹp nữ tính còn là điểm nhấn làm cho trang phục. Do đó, hoa hồng cài áo dát vàng 24k là món quà tặng cao cấp, mà bạn nên mua làm quà tặng mẹ nhân ngày 20/10.

Mỹ phẩm

Ngoài sức khỏe thì chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng rất quan tâm. Do đó, dù đi ra ngoài hay đi chơi, đi làm…một chút son hay phấn hồng làm cho đôi má thêm tươi thắm sẽ không thể thiếu được. Vì vậy, hãy đừng bỏ qua món quà này để làm mẹ bất ngờ và hài lòng khi nhận nhé.

Bộ ly uống nước bằng pha lê

Với vẻ đẹp trong suốt và rất sang trọng, cho nên bộ ly uống nước pha lê sẽ là món quà rất đẹp. Bạn không thể bỏ qua khi muốn làm quà tặng mẹ vào các dịp lễ quan trọng. Mẹ có thể dùng nó trưng trong tủ kính hoặc dùng để tiếp khách rất đẹp mắt.

Tạm kết

Quà tặng mẹ vào dịp đặc biệt 20/10, không chỉ giúp bạn thể hiện tình cảm mà còn là sự quan tâm dành cho người phụ nữ vĩ đại nhất của mình. Do đó, hãy đừng bỏ qua những món quà mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên nhé. Đảm bảo mẹ sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được nó từ bạn.