4 Lý do MCC Group lại thu hút được nhiều nhân tài

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, cho nên mang đến rất nhiều cơ hội việc làm để bạn chọn lựa. Tuy nhiên để có môi trường làm việc lý tưởng đi cùng mức lượng như mơ ước không phải dễ. Với MCC Group bạn hoàn toàn có được những điều này nhưng với điều kiện bạn thật sự có năng lực. Sau đây là lý do những năm qua MCC Group đã thu hút rất nhiều nhân tài đến làm việc và cùng tập đoàn thực hiện sứ mệnh kiến tạo của mình.

4 Lý do MCC Group lại thu hút được nhiều nhân tài

Phan Thanh Dũng – Người lãnh đạo bản lĩnh

Phan Thanh Dũng là một trong những người đã sáng lập ra MCC Group và giữ chức vụ vô cùng quan trọng trong tập đoàn. Vừa là Chủ tịch hội đồng quản trị, ông còn là Tổng giám đốc của MCC Group. Vốn là dân kỹ sư và đam mê mang đến nhiều công trình khu đô thị mới. Cho nên Phan Thanh Dũng không ngại khó và thách thức. Để làm nên MCC  như ngày hôm nay, Phan Thanh Dũng đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy với bản lĩnh cũng như sự lãnh đạo sáng suốt bắt kịp xu thế của Phan Thanh Dũng sẽ giúp cho MCC Group đi xa hơn.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của tập đoàn MCC dành cho nhân viên

Đến với MCC Group, bạn không chỉ được làm trong môi trường thân thiện, đoàn kết mà còn giúp bạn phát huy hết khả năng của mình. Đồng thời tập đoàn còn mang đến rất nhiều chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên từ khoản lương hấp dẫn cho đến phúc lợi về y tế. Và đặc biệt với những nhân viên bán hàng giỏi sẽ được nhận ngay 100% hoa hồng sau khi ký kết được hợp đồng với khách hàng. Đây là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được.

Tầm nhìn rộng của MCC Group

Đối với MCC Group mục tiêu chính là phát triển hạ tầng và đô thị hóa toàn diện ở tất cả các huyện thị trên khắp cả nước. Hiện nay MCC Group có rất nhiều dự án đang triển khai và đi vào xúc tiến gây được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Trong đó phải kể đến các dự án như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn hay dự án khu đô thị Suối Hiệp…Tất cả những dự án này đều sở hữu vị trí “thiên thời địa lợi” và có rất tiềm năng để phát triển. Chính vì vậy sẽ giúp MCC Group ngày một tiến xa và có vị trí trên thị trường bất động sản. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình với bất động sản.

4 Lý do MCC Group lại thu hút được nhiều nhân tài

Cơ hội thăng tiến khi đến với MCC Group

Nếu bạn có năng lực và bản lĩnh sẽ có cơ hội thăng tiến khi đến với MCC Group. Hàng năng MCC Group có sự thay đổi nhân sự liên tục để giúp cho tập đoàn có thể phát triển mạnh hơn. Đồng thời còn vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh về doanh thu cũng như các sản phẩm mới. Đầu năm 2020 vừa qua chủ đầu tư mccgroup đã có sự thay đổi hàng loạt nhân sự trong các khối từ Khối phát triển dự án cho đến Khối đầu tư… Chính vì vậy nếu bạn muốn thăng tiến và có cơ hội làm việc trong môi trường lý tưởng nhất hãy đến ngay với MCC Group.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn hiểu hơn về MCC Group. Ngoài ra nếu bạn muốn thử sức khả năng của mình cũng như thực hiện đam mê kiến tạo hãy đồng hành cùng MCC Group. Để tìm hiểu thêm về MCC Group cũng như những thông tin về tuyển dụng nhân sự của tập đoàn MCC Group, bạn có thể truy cập vào website https://www.mccgroup.vn/.