Aqua City Novaland mang đến cuộc sống hoàn hảo nhất 2020

Aqua City Novaland là dự án khu đô thị sinh thái lớn nhất hiện nay tại khu Đông tp. Hồ Chí Minh. Dự án này được rất nhiều người đánh giá cao. Hiện đã chính thức mở bán với số lượng người quan tâm lớn. Đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu các căn hộ tại đây. Năm 2023 khi dự án đi vào hoạt động thì mức giá hiện tại sẽ được nhân đôi lên nhiều lần. Một vài thông tin về đại đô thị Aqua City sẽ giúp quý vị tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

Chuỗi tiện ích đồng bộ

Một trong những điểm mạnh của dự án này là chuỗi tiện ích đồng bộ. Dự án này có hàng trăm tiện ích nội khi đạt chuẩn 5 sao. Cư dân sinh sống tại đây chỉ cần bước ra khỏi căn hộ là đã có thể có mọi tiện ích mà không cần phải đi đâu xa. Công viên dọc bờ sông, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, ngôi nhà trên cây… Mọi tiện ích đều luôn sẵn sàng để phục vụ cư dân nơi đây.

Tận hưởng điều kiện xanh từ thiên nhiên

Hệ thống kênh sông Đồng Nai, Biên Hòa bao bọc quanh dự án tạo nên địa thế hữu tình uống quanh dự án. Cùng với đó là thiên nhiên xanh từ cây cối với diện tích lên đến hàng ngàn Héc ta. Dự án này phủ một màu xanh thuần khiết mang đến nguồn không khí sạch và tràn đầy sức sống. Trên thực tế quỹ đất hạn hẹp, cây xanh tính theo đầu người không đủ ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thì đây là môi trường sống xanh hoàn hảo nhất mà Aqua City Novaland đã mang đến cho chúng ta.

Dự án có diện tích lớn

Tổng quan dự án Aqua City Novaland cả về tiện ích nội khu và diện tích xây dựng lên đến 1800 ha. Với đa dạng các loại hình cung cấp như Shophouse, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Diện tích cũng rất phong phú từ 6x20m2 đến 15x20m2.

Mọi tiện ích đều được cung ứng đầy đủ. Điều đặc biệt mà dự án này hơn các đơn vị khác chính là bệnh viện quốc tế và phòng khám đa khoa ngay trong nội đô. Còn có bến du thuyền thừa hưởng phong cảnh hữu tình.

Căn hộ Aqua City được cung cấp cơ sở pháp lý rõ ràng, thời gian sử dụng dài hạn.

Giá bán của Aqua City Novaland

Mức giá hiện nay thấp nhất là 6,5 tỷ/căn. Người mua chỉ việc trả trước 30% giá trị sản phẩm, phần còn lại chỉ thanh toán khi được bàn giao nhà đất. Điều đặc biệt là trong thời gian này ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay với lãi suất 0%. Đây là một trong những điều mà rất nhiều người đang mong đợi. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với Mạnh Nova Land để được thông báo chi tiết hơn.

Manhnovaland.com là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hiện nay. Mọi dự án của tập đoàn bất động sản Novaland đều được đơn vị này cung cấp một cách minh bạch với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Như chúng tôi đã phân tích ở trên thì đây chính là đại đô thị định vị cuộc sống tương lai bậc nhất của tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn sở hữu các dự án của khu đô thị này.

Tạm kết

Thời cơ kinh doanh bất động sản, thời điểm vàng để sở hữu nơi có cuộc sống lý tưởng không dễ dàng gì nắm bắt. Chỉ cần vào nửa cuối 2020 khi dự án đã hoàn thành giai đoạn tiếp theo thì mức giá sẽ tiếp tục tăng hơn nữa. Đầu 2020 là khi tập đoàn bất động sản Novaland kích cầu mua sắm, thu hút tài chính. Nếu bỏ qua thời cơ vàng này thì quả là điều đáng tiếc.