Báo giá nhà dân 2018 công ty xây dựng Tản Viên

Khi chuẩn bị kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới, vấn đề mà tất cả khách hàng lẫn chủ đầu tư quan tâm đó là giá thành xây dựng. Hiện nay, nhiều công trình dân dụng, nhà ở đang phổ biến hơn cả, vậy công ty xây dựng Tản Viên xin thông báo đến quý khách hàng bảng báo giá nhà dân để quý khách có thể tự tính toán sơ bộ mức chi phí mình sẽ phải bỏ ra để hoàn thiện căn nhà.

Báo giá nhà dân 2018 công ty xây dựng Tản Viên

Đơn giá theo diện tích m2 ( xây mới)

Với báo giá nhà dân được tính theo diện tích xây dựng, đây là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sự tiện lợi của nó. Chúng tôi đã liệt kê đầy đủ những hạng mục thi công về xây nhà trọn gói. Khách hàng cũng có thể hiểu rằng, khi lựa chọn đơn giá này, phía đơn vị chúng tôi sẽ giao tận tay quý khách một căn nhà hoàn chỉnh từ A – Z mà họ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Một số mô tả công việc về phân công và nhân công hoàn thiện để quý khách hàng có thể hiểu rõ như sau:

  • Tổ chức công trường xây dựng

  • Dọn dẹp, vệ sinh mặt bằng xây dựng

  • Đào đất làm hầm móng

  • Sản xuất lắp dựng cốt thép

  • Sản xuất, lắp dựng cốt thép copha và đổ bê tông từng hạng mục

  • Xây tô, ốp lát hoàn thiện bề mặt công trình

  • Lắp đặt hệ thống thiết bị gia đình

  • Trang trí theo bản vẽ kỹ thuật tạo sự thẩm mỹ cho ngôi nhà

  • Dọn dẹp và bàn giao công trình

Đơn giá cho từng hạng mục thi công

Đơn giá nhân công theo từng công tác cho hạng mục phá dỡ, nề và áp dụng cho các công trình cải tạo, sửa chữa, thi công tách theo hạng mục thô và hoàn thiện. Điều này mang lại cho khách hàng sự thuận tiện khi chỉ muốn thi công hạng mục mình cần để ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Chúng tôi có đầy đủ các hạng mục báo giá nhà dân mẫu nhà đẹp mà khách hàng cần trong công trình xây dựng. Việc áp dụng mức giá đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với thị trường cũng như tình hình tài chính của đa số người dân Việt Nam. Đơn vị tính cho mỗi hạng mục là m2.

Đơn giá nhân công điện, nước và chi phí giám sát

Để công trình được đảm bảo và hoàn thiện đến những chi tiết cuối cùng, chúng tôi cung cấp cả các dịch vụ nhân công điện nước cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu công ty chúng tôi cung cấp giá cả thực tế dựa trên những khảo sát về vị trí địa lý, bề mặt xây dựng và chi phí nhân công ở mỗi khu vực xây dựng để ước tính sát sao chi phí cần bỏ ra.

Có được một căn nhà đáng mơ ước đó thực sự không phải là điều dễ dàng, ngay cả khi bạn có đủ tài chính thì chưa chắc bạn đã nhận lại được một công trình như mong muốn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc nhờ sự trợ giúp của bên cung cấp dịch vụ xây dựng?

Công ty xây dựng Tản Viên tự hào là đơn vị xây dựng có uy tín bậc nhất. Với những chính sách báo giá nhà dân mà chúng tôi gửi đến bạn ở trên, chắc chẳn bạn cũng đã suy nghĩ và muốn lựa chọn chúng tôi rồi chứ. Đừng chần chừ gì nữa nhé, muốn có một tổ ấm hoàn thiện thì Tản Viên chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công ty xây dựng Tản Viên

Địa chỉP905, X25, KĐT Phùng Khoang, Nam Từ Liêm – Hà Nội – HN

Điện thoại: (84) – 024. 3553 9976

Email: [email protected] Fax: (84) – 024. 3553 9976

Website: tanvien.com.vn/

chiakhoatraotay.net/

tanviendesign.net