Bí quyết tẩy xi măng hiệu quả

Với việc vệ sinh sau khi thi công đang gây nhức đầu cho nhiều người. Họ không biết phải làm như thế nào để có thể tẩy vết bám bẩn xi măng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Dưới đây sẽ nên những phương pháp tẩy bám bẩn xi măng một cách hiệu quả và an toàn nhất.

  1. Những biện pháp tẩy xi măng thủ công.

Các biện pháp này tốn công sức, tốn thời gian. Tùy vào những loại gạch của từng ngôi nhà mà có phương pháp tẩy khác nhau. Dưới đây là những biện pháp thủ công của người dân hay dùng:

– Sử dụng xăng: thấm xăng vào rẻ lau sau đó lau mạnh tay lên vết bẩn trên sàn nhà, nước tẩy xi măng mặc dù biện pháp này khá hiệu quả nhưng công sức bỏ ra rất lớn để có được hiệu quả tốt. Để loại bỏ được mùi nồng của xăng thì có thể sử dụng nước đánh sàn để đánh lại.

– Sử dụng giấy nhám: Phương pháp này cực kỳ tốn công sức để có thể đạt được những hiệu quả nhất định nhưng không cẩn thận sẽ làm trầy xước các loại sàn gạch cũng như mất men gạch.

– Sử dụng nước nóng: Với với pháp này không phải vết bẩn nào cũng có thể đánh rửa, chỉ những vết bám bẩn dễ đi thì việc sử dụng nước nóng này khá hiệu quả, dùng nước nóng lau đi lau lại để có thể dùng nhiệt phá vỡ các liên kết giúp đánh bay những vết bẩn dễ đánh.

– Sử dụng nước và giấm: Trộn 2 nguyên liệu này thành dung dịch để mang đi đánh rửa, cùng khá tốn công sức cho biện pháp này.

Tóm lại, dùng các phương pháp trên khá tốn công sức và thời gian. Cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết được phương pháp tẩy xi măng nhanh chóng và hiệu quả bằng nước tẩy xi măng.

  1. Nước tẩy xi măng H+T01

– Nước tẩy hay còn gọi là chất tẩy xi măng H+T01 là một trong những là một trong những dòng sản phẩm chuyên đánh tẩy tốt nhất hiện nay.

– Thành phần chính của nước tẩy xi măng gồm: gồm các loại axit loãng có tính oxi hóa cao (như:  HF, H2SO4, HCl) và cùng một số hợp chất có khả năng đánh tẩy cao, và hương,…

– Đặc tính của chất tẩy xi măng: Là nước tẩy tiên tiến có dạng dung dịch, có tính phân hủy cao. Dung dịch nước tẩy xi măng H+T01 có thể dễ dàng hòa tan trong nước và làm sạch một cách dễ dàng.Không chứa photpho, có độ pH trung tính.

– Tác dụng của nước tẩy xi măng H+T01

  • Loại bỏ hoàn toàn các loại bám bẩn xi măng trên sàn nhà.
  • Có khả năng dùng cho nhiều loại gạch khác nhau trừ nền đá tự nhiên, nền bê tông, nền kim loại chưa được phủ bề mặt.

– Hướng dẫn sử dụng cách tẩy xi măng bằng nước tẩy.

Cách tẩy xi măng tẩy xi măng khá đơn giả. Theo dõi các bước sau đây để thực hiện:

  • Bước 1: Sử dụng nước sạch để pha loãng sản phẩm. Tùy vào mảng bám bẩn đẻ có tỉ lệ pha phù hợp.
  • Bước 2: Đánh, cạo quả mảng bám xi măng dày để chuẩn bị sử dụng nước tẩy xi măng.
  • Bước 3: Dùng dụng cụ quét nước tẩy xi măng lên đợi đến khi dung dịch màu và dùng miếng pad đánh lại vết bẩn thì khi đó vết bẩn, bám bẩn đã được xử lý.
  • Bước 4: Lau lại sàn bằng nước sạch hoặc nước lau sản để đảm bảo sản đã được đánh tẩy sạch hoàn toàn.

– Các lưu ý khi sử dụng nước tẩy xi măng H+T01:Luôn sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình đánh rửa để tránh tiếp xúc trực tiếp vào dung dịch.Nên tạo không gian thông thoáng khi đánh rửa bằng cách mở cửa thông gió.Dung dịch thừa cần để cẩn thận và nắp chặt.Nên đi bác sĩ kiểm tra nếu không may dung dịch có dính vào mắt hoặc ăn phải.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Chúc bạn có ngôi nhà sạch bong sáng bóng với nước tẩy xi măng H+T01!