Bỏ túi cách thay màn hình iPhone Xs Max hàng chính hãng

Màn hình iPhone Xs Max cũng như các loại màn hình iPhone khác đều được thiết kế sang chảnh. Mang lại cho người dùng trải nghiệm chụp hình tuyệt đẹp cùng sự mượt mà trong lướt web. Mỗi lúc màn hình gặp trở ngại, bạn phải tìm giải pháp khắc phục ngay. Thay màn hình iPhone Xs Max để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. 

Các loại màn hình iPhone Xs Max phổ biến hiện nay

Thay màn hình iPhone Xs Max hiện nay có rất nhiều loại. Mỗi loại có mức giá và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là các loại như sau:

Màn hình bóc máy

Màn hình này thường được lấy ra từ những chiếc iPhone Xs Max đã hỏng hoặc bị lỗi. Nếu thay loại màn hình này chất lượng sẽ tốt bởi đây là màn hình zin. Nhưng nguồn hàng này khá hiếm, mức giá cũng rất cao, chỉ phục vụ khi khách yêu cầu.

Màn hình chính hãng Apple

Màn hình do chính Apple sản xuất để bảo hành, sửa chữa cho các trung tâm. Theo ủy quyền từ hãng với chất lượng hình ảnh tốt. Màu sắc tươi tắn và luôn cho độ cảm ứng thật mượt mà, độ bền cao.

Màn hình đã qua sửa chữa

Màn hình này có thể là hãng zin hay hàng chính hãng bị hỏng được đem sửa lại. Màn hình thường bị vỡ kính hoặc gãy cổ cáp được sửa lại. Chất lượng cũng hên xui tùy thuộc vào kỹ thuật lắp ráp của người thợ.

Màn hình lô không rõ nguồn gốc

Hiện nay loại  màn hình này trà trộn khá nhiều vào thị trường. Chất lượng kém, tuổi thọ không cao nhưng mức giá cực rẻ. Hình ảnh hiển thị, chức năng cảm ứng tệ và không sử dụng mượt mà. Thường những cơ sở màn hình cho iPhone Xs Max kém uy tín sử dụng. Giúp đem lại lợi nhuận tốt mà không quan tâm đến khách hàng.

Bỏ túi cách thay màn hình iPhone Xs Max hàng chính hãng

Vượt lên tất cả, thay màn hình iPhone Xs Max hàng chính hãng zin là lựa chọn tốt nhất. Tuy vậy trong quá trình thay, bạn cần chú ý đến các giải pháp hữu ích dưới đây:

Trước hết hãy xem xét về thiết kế. Màn hình zin thường rất sắc nét tỉ mỉ trong từng chi tiết. Những đường viền được cắt gọn gàng, đẹp, không lồi lõm hay bị mấp mô. Bề mặt màn hình rất phẳng, cho cảm giác gần như tuyệt đối.

Thứ hai là xem xét về kết cấu vi mạch. Với hàng chính hãng, phần tiếp xúc với main thường có ánh lên màu vàng tươi. Do khi thiết kế được mạ vàng sáng bóng. Còn các loại màn hình lô thường ánh lên màu vàng đồng. Bởi chúng được chế tạo từ những kim loại chất lượng kém.

Thứ ba là nên test thử sau khi thay màn hình. Khi test thử, màn hình zin thường cho màu sắc tươi sáng. Cùng với đó là hình ảnh sắc nét, tuyệt đối không có tình trạng bị mờ nhòe. Còn màn hình lô thường có độ phân giải kém, màu sắc không chân thật . Hình ảnh không sắc nét như hàng thật.

Thay màn hình iPhone Xs Max có rủi ro gì không?

Với màn hình chất lượng kém, chắc chắn tuổi thọ không cao. Sử dụng một thời gian ngắn phải thay mới, tốn kém chi phí. Nhưng thay màn hình iPhone Xs Max hàng chính hãng rất ít gặp phải rủi ro. Hiếm khi xảy ra tình trạng cong vênh, lồi lõm, cấn linh kiện khác.  Tuy nhiên tính thẩm mỹ cao hay không còn tùy thuộc vào tay nghề của thợ sửa chữa.

Lời kết

Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone Xs Max https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng màn hình sau khi thay. Bảo Kim sẽ hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.