Các dòng điều hòa Sumikura bán chạy nhất 2020

Điều hòa Sumikura hiện là “dòng điều hòa phổ thông” được sử dụng nhiều nhất. Đơn vị này mang đến rất nhiều hạng mục khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dòng điều hòa Sumikura nên sử dụng nhất cho mùa hè 2020 này.

Sumikura – APS/APO-092

Giá và chất lượng tốt, thời gian bảo hành 30 tháng và có nhiều gói khuyến mãi khổng lồ. Đặc biệt hơn là có nhiều tính năng hiện đại như khử mùi, kháng khuẩn, cân bằng ion và hoạt động êm nhẹ. Giá điều hòa sumikura 9000btu APS/APO-092 giá chỉ từ 4,3 triệu đồng. Đây là mức giá rất lý tưởng. Dòng điều hòa này phù hợp cho những phòng có diện tích dưới 15m2. Đây là dòng điều hòa treo tường thịnh hành nhất của Sumikura

Sumikura APS/APO-H092

Sumikura APS/APO-H092 có giá cao hơn Sumikura – APS/APO-092. Mức giá của chúng là 5 triệu đồng. Tuy nhiên đây là điều hòa 2 chiều có khả năng làm lạnh, sưởi ấm đi kèm với nhiều tính năng thông minh và vận hành êm ái. Nếu cùng mức giá này với các điều hòa 2 chiều của thương hiệu nổi tiếng mức giá ít nhất cũng là gấp đôi. Các dòng điều hòa 1HP của chúng tôi được đánh giá cung cấp giá điều hòa sumikura 9000btu lý tưởng nhất Hà Nội và trên toàn quốc.

Sumikura APS/APO-092DC

Sumikura APS/APO-092DC được cung cấp với mức giá 6 triệu đồng. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng khiến chiếc điều hòa này có phần cao giá hơn các sản phẩm khác. Tuy nhiên công nghệ biến tần này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 60% so với các điều hòa thông thường. Giá cao hơn nhưng chúng lại tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền điện khi sử dụng hàng tháng.

Chuyên cung cấp điều hòa Sumikura

Chúng tôi cung cấp 3 dòng điều hòa Sumikura và nhiều loại điều hòa khác. Mức giá đều tốt nhất so với nhiều đơn vị cung cấp điều hòa khác. Đặc biệt là vào một số thời điểm chúng tôi còn miễn phí các phụ kiện lắp đặt điều hòa. Tổng phụ kiện này có thể lên đến 500K giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về tài chính.

Đội ngũ thi công trẻ và chuyên nghiệp, nhiệt tình, mọi kỹ thuật về lắp đặt điều hòa đều đảm bảo tốt nhất. Đây cũng là cách chúng tôi giúp bạn vận hành điều hòa bền, giảm điện năng cho những vấn đề hao điện từ việc lắp điều hòa sai cách.

Chúng tôi cung là nhà phân phối điều hòa số lượng lớn cho các công trình cần đến hệ thống điều hòa. Bệnh viện, trường học, chung cư, bar, cà phê, nhà hàng… sẽ được cung cấp điều hòa số lượng lớn với mức giá lý tưởng nhất toàn quốc.

Cung cấp kinh nghiệm chọn điều hòa

  • Chọn thương hiệu điều hòa
  • Chọn giá thành sản phẩm
  • Chọn công suất phù hợp với diện tích và thể tích của phòng
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín
  • Mua vào các thời điểm khuyến mãi giảm giá điều hòa hoặc miễn phí phụ kiện lắp đặt
  • So sánh giữa nhiều hình thức mua online, mua thực tế.
  • Nghiên cứu địa thế nhà mình để chọn các loại điều hòa thích hợp.

Gia cố lại phòng ốc, chống nắng, thay cửa cách nhiệt cũng là một số cách để khi bắt điều hòa tiền điện của bạn sẽ không bị tăng cao quá mức.

Với các thông tin về điều hòa Sumikura, kinh nghiệm chọn điều hòa, đơn vị cung cấp, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin tốt lành. Hãy để mùa hè năm nay trôi qua trong không khí trong lành, mát mẻ như mùa thu nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại điều hòa phù hợp với bạn nhất khi nhận thông tin yêu cầu tư vấn của các bạn. Mọi hình thức tư vấn đều được miễn phí hoàn toàn dù chat online, đến tận nhà hay tại showroom.