Cách treo tranh cây trúc để phát huy phong thủy tốt nhất

Quatangcaocap24k.com chuyên tranh phong thủy hôm nay sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách treo tranh cây trúc để phát dương quan đại cho ý nghĩa phong thủy của bức tranh này tốt nhất. Đây là một bức tranh tượng trưng cho khí phách của người quân tử. Bức tranh này treo ở trong nhà sẽ tượng trưng cho quyền thế của chủ gia đình. Do vậy hãy đảm bảo bạn treo tranh cây trúc đúng để không phản tác dụng nhé.

Cách treo tranh câu trúc thích hợp nhất

Cách treo tranh cây trúc không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài cách treo theo đúng phong thủy nhất:

Chọn các vị trí cát lợi trong nhà để treo tranh. Những vị trí này sẽ giúp cho chủ nhà phát triển tốt hơn trong công việc, giữ vững vị trí xã hội và có tiếng nói lớn được nhiều người đánh giá cao, khuất phục và thực hiện tốt.

Treo ở phòng khách sẽ giúp chủ nhà đạt được sự tín nhiệm cao từ các vị khách quý khi đến nhà chơi. Đặc biệt là thể hiện được quyền lực của cha khi dạy dỗ con cái và tạo nên trật tự kỹ cương của gia đình tốt nhất.

Tranh cây trúc nếu treo ở phòng làm việc sẽ thăng quan tiến chức nhanh hơn. Đây là một trong những vị trí treo tranh mà bạn không nên bỏ qua. Hoặc các bạn cũng có thể treo tranh đại bàng tung cánh, trượng rồng vượt biển xanh… Sau bài viết về cách treo tranh cây trúc chúng tôi sẽ cung cấp nhiều cách bài trí các vật phẩm phong thủy khác.

Mua tranh cây trúc ở đâu?

Tranh cây trúc hiện được bán tốt nhất và đa dạng nhất là ở MT Gold Art. Mai Lan Cúc Trúc, Tùng Cúc Trúc Mai đều được cung cấp đầy đủ. Đặc biệt hình tượng cây Trúc được cung cấp dưới nhiều biến thể khác nhau. Tất cả đều tạo nên sự sáng tạo đẹp mắt mà vẫn giữ được nét phong thủy tốt nhất.

Đặc biệt các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy cây trúc, phác thảo ý tưởng và liên hệ với chúng tôi để được gia công cây trúc theo yêu cầu của quý vị. Mọi nhu cầu về tranh ảnh phong thủy sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết nhất.

Giá tham khảo tranh cây trúc dát vàng

Tranh cây trúc dát vàng được cung cấp dưới nhiều mẫu mã khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông qua bảng báo giá mà chúng tôi cung cấp ở dưới:

  • Tranh Cây trúc dát vàng, kích thước 14x34cm: 4.000.000vnđ
  • Tranh Cây trúc dát vàng, kích thước 39x69cm: 18.000.000vnđ
  • Tranh Trúc Kê dát vàng, kích thước 34x54cm: 15.000.000vnđ
  • Tranh Cây trúc dát vàng, kích thước 24x24cm: 4.000.000vnđ
  • Tranh cây trúc chim Én dát vàng, kích thước 14x28cm: 4.000.000vnđ
  • Tranh Cây trúc dát vàng, kích thước 27x34cm: 5.500.000vnđ
  • Tranh Bình Trúc Dát Vàng 24k, kích thước 13×26: 3.000.000vnđ

Ngoài ra, chúng tôi vẫn tiến hành gia công các bức tranh tứ bình với Mai Lan Cúc Trúc, Tùng Cúc Trúc Mai như yêu cầu của quý vị. Liên hệ với MT Gold Art nếu các bạn đang cần đến những vật phẩm phong thủy này nhé.

Tạm kết

Cách treo tranh cây Trúc đã được chúng tôi cung cấp chi tiết cho quý vị và các bạn. Những bức tranh này là biểu tượng của quân tử. Do vậy ngoài việc treo ở phòng khách bạn có thể làm quà tặng cho Sếp, tặng tân gia… đều được nhé. Các vấn đề liên quan đến vật phẩm phong thủy còn phụ thuộc rất nhiều vào dịp tặng, tuổi của người tặng, mức tài chính bạn có thể chi là bao nhiêu… Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về tranh cây trúc, tranh phong thủy cho các bạn chi tiết hơn khi nhận được sự liên hệ trực tiếp của quý vị và các bạn.