Chung cư Diamond Riverside và chung cư City gate mang đến những lợi ích gì cho cư dân sinh sống

Chung cư Diamond Riverside là một trong những dự án nằm trong quần thể Carina Plaza Diamond Riverside. Đây là một trong những dự án thu hút được rất nhiều người quan tâm. Khi đến với những dự án này sẽ mang đến sự tiện ích gì cho người dân cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Những thông tin tổng quan về chung cư Diamond Riverside

Toàn thể chung cư Diamond Riverside Quận 8 nằm tại khuôn viên đất xây dựng có tổng diện tích lên đến 4 41496,8 mét vuông. Trong đó diện tích dùng để xây dựng trường học và nhà ở chiếm đến 9324 mét vuông. Ngoài ra diện tích sàn xây dựng phục vụ cho mục đích thương mại dịch vụ là 2396,99 mét vuông. Trong đó diện tích xây dựng cảnh quan môi trường và đường giao thông lên đến 20942,87 mét vuông. 

Dự án bất động sản này hứa hẹn sẽ mang đến những không gian xanh cho thành phố
Dự án bất động sản này hứa hẹn sẽ mang đến những không gian xanh cho thành phố 

Tổng thể dự án chung cư Diamond Riverside sẽ bao gồm 4 Block căn hộ a b c d cao 29 tầng nổi và thiết kế một tầng hầm. Khi dự án này hoàn thiện đã cung cấp ra thị trường 1668 căn hộ. Trong đó những căn hộ sẽ có diện tích dao động khác nhau mỗi căn hộ có kết cấu từ 2 đến 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Nhằm đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận được với các căn hộ tại chung cư Diamond Riverside chúng tôi đã tiến hành triển khai nhiều đợt thanh toán cho khách hàng. Lần đầu bạn chỉ cần đặt cọc 20 triệu cho một căn. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán 10% sau khi ký kết hợp đồng và chia làm 3 đợt. 

Những thông tin mở bán căn hộ chung cư city gate 5

Khi các căn hộ tại chung cư City gate 5 tiến hành mở bán đã thu hút được rất nhiều người quan tâm những căn hộ tại đây. Đặc điểm tại các căn hộ chung cư CT5 có thiết kế chung từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đồng thời các nhà thiết kế luôn cố gắng mang đến một không gian tối đa nhất vào từng căn hộ. Đặc biệt khi sở hữu một trong những những căn hộ tại dự án chung cư City gate 5 bạn sẽ nhận được những tiện ích vô cùng lớn. Đó là bạn có thể di chuyển đến những trung tâm khác trong trong thời gian rất ngắn. 

D-Aqua tích hợp những tiện ích đẳng cấp mang đến cuộc sống hài lòng cho người dân
D-Aqua tích hợp những tiện ích đẳng cấp mang đến cuộc sống hài lòng cho người dân 

Đồng thời chuỗi trường học siêu thị và các khu vui chơi được tích hợp ngay tại tại chung cư này nên bạn không cần phải đi đâu quá xa nhưng vẫn hưởng được những dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Đây cũng là xu hướng thiết kế các dự án bất động sản của tương lai. Tất cả sẽ mang đến sự hài lòng về những cuộc sống phục vụ nhu cầu của người dân. 

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về chung cư Diamond Riverside và chung cư City Gate 5. Để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về mặt bằng từng căn hộ và báo giá của nó liên hệ ngay qua website của công ty chúng tôi.