Chuyển hàng quốc tế là gì? lợi ích khi sử dụng dịch vụ của DHL

Hiện tại nhiều người dân Nước Việt Nam ra nước ngoài để sinh sống, học tập và làm công việc cho yêu cầu vận chuyển hàng đi nước ngoài gia tăng. Có khá nhiều số tổng đài chuyên Gửi hàng hóa để chọn lựa và nổi trội nhất là Chuyển phát dhl. Vậy Chuyển phát dhl là gì và Khách hàng sẽ nhận được Các ích lợi gì khi sử dụng.

Gửi hàng quốc tế là gì?

Tổng đài dhl là một số điện thoại cố định thuộc công ty DHL Express dành cho mọi các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng ra nước ngoài. Khi gọi vào số tổng đài này sẽ được tư vấn và trả lời mọi thắc mắc đưa ra liên quan đến lĩnh vực Gửi hàng hóa.

C.ty chuyển phát nhanh là một trong Những công ty đứng đầu về Chuyển hàng hóa ra nước ngoài. công ty này đã Chuyển hàng hóa đi hơn 220 nước và nhiều vùng lãnh thổ khác với bề dày kinh nghiệm gần 50 năm.

ích lợi khi sử dụng dịch vụ của dhlexpress

Giúp Gửi hàng hóa đến tay bên nhận

Những năm trước khi muốn chuyển hàng cho một người nào đó thì chúng ta cần phải mất nhiều thời giờ và tiền bạc vì phải tự bản thân đem hàng đi. Hiện tại, nhờ vào dịch vụ Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của DHL EXPRESS nên chỉ việc ngồi ở nhà và gọi vào số chuyen phat nhanh DHL sẽ có ngay nhân viên đến để đem hàng đi giao. Hoặc đem hàng đến địa chỉ của dịch vụ dhlexpress để gửi.

Hỗ trợ Những loại giấy tờ hải quan cần thiết

Để có thể gửi hàng đi nước ngoài thì phải có sự đồng ý của Cục Hải quan. Đối với Các mọi người không thường xuyên gửi hàng ra nước ngoài thì đây là việc có chút rắc rối và mất nhiều thời giờ. Với dịch vụ chúng tôi, mọi món hàng của mọi người sẽ được hỗ trợ miễn phí về mặt này.

free đóng gói khi gọi vào Chuyển phát nhanh quốc tế dhl

Mọi loại hàng hóa cần phải được đóng gói trước khi vận chuyển ra nước ngoài. Việc đóng gói không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng gửi và cước phí gửi sẽ cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của DHL EXPRESS sẽ giúp các bạn đóng gói đúng quy cách free. Đây là cách nhằm giúp giảm bớt chi phí trong cước gửi hàng và giúp bảo vệ hàng gửi được an toàn.

free shiper cho người nhận hàng

Thông thường, khi gửi hàng ngoài phí vận chuyển, nếu Khách hàng muốn đơn vị vận chuyển shiper đến tận địa chỉ của bên nhận thì phải thanh toán thêm phần phụ phí. Nhưng với Chuyển phát dhl, mọi món đồ của chúng ta sẽ được giao tận tay và tận nơi của bên nhận.

Bồi thường 100% giá trị của gói hàng nếu lỗi do dịch vụ DHL EXPRESS

Đây là lợi ích đặc biệt chỉ có ở dịch vụ chúng tôi. Tính từ lúc nhận hàng của bạn đến trước lúc trao hàng cho bên nhận, nếu có xảy ra hư hại hay làm thay đổi chất lượng của gói hàng thì lỗi sẽ do dịch vụ vận chuyển chịu trách nhiệm một trăm phần trăm giá trị của mặt hàng đó.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài là số điện thoại được nhiều khách gọi vào khi có yêu cầu gửi hàng ra nước ngoài. Bởi đây là dịch vụ đem lại nhiều ích lợi thiết thực cho người gửi.