Đặc điểm nổi bật điều chỉnh 1 chiều Daikin FTC35NV1V- 12.000BTU

Daikin FTC35NV1V là 1 mặt hàng của Daikin, tên thương hiệu số một trái đất về điều tiết bầu không khí, đặc biệt là các dòng sản phẩm điều hòa không khí cỡ rộng lớn, đc xây dựng trên Japan từ thời điểm năm 1924. tới thời gian hiện, Daikin đang được chiếm hữu rộng 80 nhà máy sản xuất, dòng sản phẩm máy điều chỉnh Daikin được bán tại rộng 140 quốc gia của quốc tế. khi là công ty mũi nhọn tiên phong trong công việc tạo thành một môi trường ở xanh sạch đồng nghĩa cùng rất việc Daikin phải phát triển các sản phẩm sang trọng cả về bên sáng tạo cũng như tiết giảm lượng khí thải công ty kính đối với môi trường thiên nhiên. cùng với các dòng sản phẩm khác, Daikin FTC35NV1V góp phần làm ra bản chất của Daikin: technology tiên tiến, quality vượt bậc, bền theo năm tháng, thân mật tối đa với môi trường thiên nhiên ở.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32 

Daikin dòng tiêu chí FTC

Dòng điều tiết tiêu chí FTC của Daikin cùng rất lợi thế giá cực mềm nhưng quality đảm bảo, vẫn tối ưu trong sử dụng. Daikin FTC35NV1V nhằm kiểm soát và điều hành lưu khối lượng gió tinh tế của Daikin với độ ồn thấp đưa đến cho quý vị khoảng không tĩnh lặng cũng như thư thái. cùng với, với phong cách thiết kế hợp thời trang, chiếc máy điều hòa nhỏ và gọn này có nét tinh xảo cho mọi nơi vào nhà quý khách.

sử dụng môi chất khiến lạnh thế hệ tiên tiến nhất R32 giúp tiết kiệm ngân sách điện năng bằng hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn R22, R410A và thân thiện môi trường thiên nhiên nên tuy vậy không kết hợp technology Inverter, Daikin FTC35NV1V vẫn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm ngân sách và chi phí chiến lực 3*. chắc chắn đây vẫn chính là chọn lựa tốt trong phương thức giá rất mềm của Daikin.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều tiết Daikin FTC35NV1V là dòng điều tiết một chiều lạnh, không tồn tại chiều nóng. lựa chọn điều tiết này nếu khách hàng chưa mong muốn sưởi ấm vào mùa đông hoặc quý khách lắp đặt để sử dụng trong những nơi giống như nơi máy, kho hàng cần duy trì khí hậu thấp, không phải công năng sưởi.

công năng 9000 BTU

với công suất lạnh 12000 BTU (1.5 HP), Gia Công trong diện tích S từ 15 – 20m2, điều chỉnh 12000BTU Daikin FTC35NV1V rất tương xứng lắp đặt vào khoảng không như phòng tiếp khách, nơi thao tác làm việc hoặc phòng ngủ rộng lớn. tham khảo cơ hội chọn điều chỉnh hợp với diện tích S nơi.

Gas R32 – Hiệu suất khiến lạnh cao

Daikin FTC35NV1V sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh tiên tiến nhất hiện. Gas R32 đưa về hiệu suất làm lạnh cao rộng khoảng 1.6 lần đối với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, đồng nghĩa cùng với việc tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. ngoài ra, gas R32 rất thân thương cùng rất môi trường.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa acrylic làm tăng tốc kỹ năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế mang lại là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét tạo ra do nước đọng. vì thế, độ bền của Daikin FTC35NV1V được bức tốc đáng kể.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong quá trình sử dụng là vấn đề luôn nhận được mối liên hệ của công ty. ưu điểm của Daikin FTC35NV1V là vận hành rất chi là êm ái. cùng rất độ ồn thấp ở cả dàn nóng và dàn lạnh, chắc chắn đây được xem là lựa chọn tốt mang đến nơi ngủ hoặc khu vực hội họp cần sự yên tĩnh.

chế tạo và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC35NV1V được chế tạo cũng như nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. nơi đây đất nước chế tạo điều hòa Daikin lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, chuyên được cung cấp điều tiết Daikin cho không gian này. tất cả điều hòa chính hãng Daikin đều phải sở hữu xuất xứ tại Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng