Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 thiết kế tươi trẻ, tiện nghi

Máy lạnh chiếm hữu ý tưởng hiện đại cùng với lớp vỏ ngoài màu trắng làm từ chất liệu thời thượng, tôn lên cái đẹp chất lượng cho nội thất của bạn. Phần bên nạ trước có phong cách thiết kế phẳng giúp đỡ bạn dễ dàng dọn dẹp vệ sinh khi cần.

công năng 1.5 HP nhằm máy có tác dụng khiến lạnh hiệu suất cao cho những căn phòng có diện tích S từ 15 mét vuông đến 20 mét vuông.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

hoạt động êm ái, độ ồn thấp

hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, cùng với tiếng ồn ào quá thấp, các bạn sẽ hầu hết không nghe thấy trong tiến trình dùng, cho bản thân mình không gian yên tĩnh, thoáng mát, cùng không khí thanh khiết, mát lạnh.

thiết kế dàn nóng chống gỉ sét, ăn mòn

Máy có dàn nóng được giải quyết và xử lý chống ăn mòn giỏi, bề mặt phủ nhựa Acrylic chống mưa axit và hơi muối, đồng thời còn trang bị màn chống thẩm thấu nước, tránh gỉ sét vô cùng hiệu quả đưa đến độ bền và tuổi tác cao mang đến máy trong tiến trình sử dụng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong những cái máy có nhiều tính năng được cải thiện cùng kỹ năng vận hành lớn mạnh, tuyệt vời. nếu khách hàng đang được cần một cái máy lạnh với năng lực khiến lạnh thông minh, tiết kiệm ngân sách điện năng tương xứng cho căn khu vực có diện tích S từ 15 cho 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là một trong sự lựa chọn rất rất đáng suy xét.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng