Đánh giá chất lượng hình ảnh của dòng mavic mini

Chơi flycam chuyên nghiệp, sẽ được đảm bảo về chất lượng hình ảnh ấn tượng với sự đầu tư camera đẳng cấp. Dòng sản phẩm mavic của DJI được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, video ghi hình ấn tượng. Dòng mavic 2 pro còn là sản phẩm đầu tiên kết hợp camera Hasselblad. Dòng mavic mini là phân khúc drone cá nhân, nhỏ gọn, phục vụ người dùng yêu thích chụp ảnh, trải nghiệm du lịch. Thiết kế mavic mini có nhiều lược bỏ về tính năng không cần thiết. Liệu chất lượng hình ảnh của mavic mini có thực sự làm hài lòng người chơi công nghệ hay không? Cùng đánh giá khả năng chụp hình của mavic mini qua chia sẻ dưới đây.

Camera và khả năng chụp hình của mavic mini

Mavic mini là thiết bị flycam siêu nhỏ, mô hình thu nhỏ được sản xuất bởi DJI. Thiết bị nổi bật hơn nhiều so với nhiều dòng flycam mini khác. Chất lượng hình ảnh của mavic mini được đánh giá cao với trang bị camera 12 MP, vượt trội hơn nhiều so với các phân khúc mini giá rẻ chỉ 2-5MP. Hình ảnh độ phân giải cao, chân thực hơn rất nhiều, ngang tầm với các drone chuyên nghiệp.

Mavic Mini có khả năng chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải 12MP và quay phim DH2.7K chuyên nghiệp. Cảm biến máy ảnh CMOC 1/2.3inch khá lớn so với 1 flycam mini thông thường, khẩu độ f/2.8 cho phép chụp ảnh chuyên nghiệp ấn tượng.

Phạm vi chụp ảnh của thiết bị lên đến 1m. Định dạng ảnh JPEG, định dạng video MP4, tốc độ tải bit tối đa 40 mpbs. Thiết bị được trang bị 3 trục gimbal với khả năng chống rung hiệu quả, cho phép flycam ghi hình ổn định, mượt mà khi bay, giảm rung lắc do tác động của gió.

Thiết bị được trang bị thêm các chế độ quickshot cho phép thực hiện 1 chuyển động cài đặt trong quá trình bay, giúp tạo thước phim chuyên nghiệp với thời gian ngắn. Người dùng cũng có thể trực tiếp chia sẻ video khi đang bay.

Lưu ý khi mua mavic mini chính hãng

Mua mavic mini là phiên bản thu nhỏ của dòng mavic chuyên nghiệp hiện nay, đáp ứng những trải nghiệm tuyệt vời của người chơi công nghệ. Thiết bị thuộc phân khúc cao cấp của các dòng flycam mini hiện nay, với mức giá không hề rẻ. Người dùng cần cân nhắc để mua mavic mini chính hãng, chất lượng với giá tốt:

  • Lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm mavic hay flycam DJI. Đơn vị có đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp.
  • Kiểm tra combo sản phẩm flycam mavic mini. Mức giá combo sẽ khoảng 12 triệu, máy bay và phụ kiện đi kèm khoảng dưới 10 triệu, tùy đơn vị phân phối.
  • Mua mavic mini cần chú ý đến các chính sách dịch vụ, cam kết chất lượng, bảo hành, đổi trả… để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Các sản phẩm flycam mini với giá thành mềm hơn, cho nhu cầu chụp ảnh cá nhân, du lịch trải nghiệm. Người dùng cần cân nhắc chọn sản phẩm chính hãng, từ các thương hiệu lớn, kiểm tra thông tin sản phẩm và đặc điểm kỹ thuật để lựa chọn flycam phù hợp. Tại flycamvn.com, người dùng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như được hỗ trợ kỹ thuật khi mua combo flycam mini chính hãng của DJI. Liên hệ ngay với flycamvn để được tư vấn chi tiết về mavic mini và đặc điểm kỹ thuật của thiết bị.