Dịch vụ di dời cây Bình Dương ở đâu là an toàn chất lượng

Hiện nay các loại hình dịch vụ liên quan đến môi trường xung quanh công xưởng văn phòng đang đặc biệt quan tâm. Điển hình chính là việc di dời cây Bình Dương và cắt tỉa cây xanh ở Bình Dương. Vậy đâu là địa chỉ giúp bạn thực hiện các vấn đề này hiệu quả, cùng tìm hiểu xem. 

Dịch vụ di dời cây Bình Dương phải có quy trình chuyên nghiệp

Vệ sinh cây xanh nhận di dời bứng cây ở địa bàn Bình Dương bao gồm các loại cây như bứng cây để chồng lên chậu cảnh, bứng cây để trồng ở một vị trí địa lý mới công ty Đảm bảo cây sẽ sống 100%. 

Theo đó một quy trình chuyên nghiệp của vệ sinh cây xanh sẽ được thực hiện như sau:

Khảo sát thực tế hiện trạng các cây cần di dời ở địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Tiến hành đánh giá các yêu cầu của khách hàng và tư vấn lựa chọn được hình thức di dời phù hợp.

Đưa ra báo giá cho di dời cây Bình Dương.. 

Thực hiện việc chăm sóc di dời cây sau khi đã hoàn tất quy trình.
Thực hiện việc chăm sóc di dời cây sau khi đã hoàn tất quy trình. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ di dời cây bình dương của vệ sinh cây xanh

Di dời cây xanh là có những bước phát triển vượt bậc trong nhiều năm gần đây với dịch vụ di dời cây Bình Dương chúng tôi nhận được đánh giá cao. Bởi chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn như công ty, bệnh viện tại địa bàn Bình Dương. Hiện nay chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau di dời cây Bình Dương, dịch vụ cắt tỉa cây xanh chăm sóc cây xanh dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Chúng tôi tự hào sở hữu một quy trình di dời cây hoàn hảo, bao gồm

Tiến hành cắt tỉa cây xanh

Các loại cây xanh sẽ được tiến hành cắt tỉa, cắt cành ngắn để cho tỉ lệ sống và sinh trưởng tốt hơn. Cắt cành để có thể đảm bảo quá trình di dời ở vị trí mới có tỉ lệ sống cao đối với một số cây có đặc thù là nhiều mục nhựa chúng tôi sẽ sử dụng keo liền da bôi vào các vết cắt.

Bứng bầu cây
Bứng bầu cây

Tùy thuộc vào kích thước của rễ là rễ chùm hay rễ cọc mà chúng tôi sẽ có các kích thước bầu khác nhau. Đảm bảo không làm đứt rễ của cây làm ảnh hưởng đến cây cũng như không làm bể vỡ bầu trong quá trình di dời cây. 

Một số lưu ý cho quá trình di dời cây Bình Dương

Bạn cần biết rằng không phải loại cây xanh nào cũng có thể di chuyển được. Vệ sinh cây xanh tiến hành chia nhóm để có hình thức di chuyển phù hợp và hình thức nào không di chuyển được, hình thức di chuyển cây được chính là các loại cây có dạng rễ chùm. Tỷ lệ sống sau khi đi rồi của các loại cây này cao và sinh trưởng ổn định lên đến 90%.

Nhóm cây khó di dời hoặc không thể di dời chính là các loại cây có rễ cọc và rễ căm.

Như vậy bạn và tìm hiểu một số dịch vụ di dời cây Bình Dương để có báo giá phù hợp cho đơn vị của mình bạn có thể liên hệ ngay đến website.