Điểm danh những chức năng cần có khi thiết kế website cho thuê xe chuẩn seo

Thiết kế website cho thuê xe mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Đó là giúp quảng bá thương hiệu và tạo sự tương tác dễ dàng với khách hàng hơn. Tuy vậy, bạn đã biết các chức năng cần có khi thiết kế website cho thuê xe chưa? Hãy cùng light.com.vn điểm danh những chức năng tiện dụng khi thiết kế web cho thuê xe trong bài viết dưới đây nhé!

Các chức năng cần có khi thiết kế website cho thuê xe bạn nên biết

Bật mí các đặc điểm nổi bật khi thiết kế website cho thuê xe

Website cho thuê xe cần có những đặc điểm nổi bật để tạo sự thu hút tới khách hàng. Do đó, công ty TNHH Light luôn hướng tới các yếu tố đó để tạo ra những website ấn tượng, độc đáo và tạo hiệu quả tốt nhất cho mục đích của khách hàng: 

 • Có giao diện thiết kế website cho thuê xe độc đáo và đẹp mắt. Đồng thời đáp ứng tốt mọi chỉ tiêu của khách hàng đưa ra và mang phong cách riêng biệt. 
 • Website có tính bảo mật tốt, tốc độ tải trang nhanh và ổn định nên nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng. 
 • Website chuẩn SEO sẽ giúp web lên TOP Google và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
 • Website có bố cục khoa học, rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm và đặt xe nhanh chóng. 
 • Website tương thích với thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, máy tính…
 • Website được thiết kế hỗ trợ khách hàng trên nhiều nền tảng.

Website cho thuê xe có giao diện đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng

Bật mí những chức năng khi thiết kế web cho thuê xe

Việc thiết kế web cho thuê xe đang là chủ đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi nó giúp các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này có thể tham gia vào mạng trực tuyến và tạo sự uy tín với khách hàng hơn. 

Ngoài ra, khi thiết kế web cho thuê xe, hầu hết doanh nghiệp đều chú ý tới các chức năng cần có. Vậy bạn đã biết đó là những chức năng gì chưa, hãy cùng light.com.vn tìm hiểu ở dưới đây nhé!

 • Trang chủ: là trang thể hiện các thông tin quan trọng của website như banner, hình ảnh xe, video… Trang chủ cần được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng để thu hút người tiêu dùng hơn. 
 • Hệ thống giới thiệu công ty: cần được thể hiện cụ thể để tạo được sự tin cậy trong lòng khách hàng khi họ đặt dịch vụ. 
 • Sản phẩm xe và dịch vụ cho thuê xe: Tại chức năng này, bạn nên cung cấp chi tiết về các loại xe như thương hiệu, màu sắc, giá thuê, số chỗ ngồi… để khách hàng có thể nắm rõ hơn. 
 • Nhóm dịch vụ cho thuê xe: cần có tính năng chỉnh sửa sao cho phù hợp với thị trường như thuê xe theo tháng, thuê xe tự lái, thuê xe kèm tài xế…

Nhóm dịch vụ cho thuê xe cần có tính năng chỉnh sửa

 • Trang tin tức: là trang chia sẻ những thông tin liên quan tới dịch vụ cho thuê xe. Qua đó giúp khách hàng bổ sung nhiều thông tin hữu ích và niềm tin vào thương hiệu hơn. 
 • Đặt xe trực tuyến: Khi khách hàng đặt xe trực tuyến thì những thông tin sẽ được thống kê vào biểu mẫu thông minh. Qua đó giúp người quản trị tiết kiệm thời gian của mình hơn so với khi đặt xe truyền thống. 
 • Tư vấn và hỏi đáp trực tuyến: là chức năng tạo sự tương tác giữa đơn vị cho thuê xe và khách hàng.
 • Thông tin liên hệ của đơn vị cho thuê xe: như địa chỉ, số điện thoại, email… để người dùng thuận tiện trong việc đặt dịch vụ. 

Trên đây đã chia sẻ các chức năng cần có khi thiết kế website cho thuê xe chuẩn seo. Qua đó, nếu bạn đang mong muốn sở hữu gói thiết kế website theo công nghệ mới để tạo ra website mang dấu ấn riêng của mình thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo light.com.vn

Đây là đơn vị thiết kế website có 5 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các gói thiết kế website tại Light được đánh giá cao về sự thông minh, tốc độ và tiện dụng. Để hiểu rõ hơn về gói thiết kế website của Light, các bạn hãy truy cập light.com.vn/dich-vu-thiet-ke-website-chuan-seo-chuyen-nghiep nhé!