Điểm danh những nấc thang thiên đường siêu hot tại Đà Lạt

  1. Nấc thang vô cực Sunny Farm Cafe

Đây là “cầu thang vô cực” đầu tiên ra mắt vào năm 2018 và đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ. Cầu thang này nằm ở quán cà phê Sunny Farm, dốc số 7, phường 11, thành phố Đà Lạt. Với vị trí đắc địa, nằm trên ngọn đồi cao nhất Đà Lạt, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ngàn hoa. Hơn nữa cầu thang vô cực này đã mang đến cho các tín đồ yêu thích chụp ảnh những bức hình lung linh, ảo diệu.

Xem thêm: Minh Châu – Quan Lạn

Đứng trên đó, bạn có thể nhìn xuống những nông trại ở xa xa hướng Trại Mát, lấp ló là những ngôi nhà xen ngang. Hay những ngọn đồi, núi ẩn hiện giữa những tầng mây hay bầu trời xanh vắt của một Đà Lạt lãng mạn.

Điểm danh những nấc thang thiên đường siêu hot tại Đà Lạt
Điểm danh những nấc thang thiên đường siêu hot tại Đà Lạt

Những gì du khách cần chỉ cần mang một bộ váy vintage hay những bộ đồ tuyệt đẹp. Cùng với những vòng hoa đội đầu xinh lung linh hay những vật dụng sống ảo… Nhớ xách tay thêm một partner chụp hình có tâm nhất nhé. Thế thôi là đủ rồi, chủng bị săn hình đẹp thôi nào các bạn.

  1. Nấc thang cầu vồng ở Dinh Bảo Đại

Dinh 1 Đà Lạt là một trong 3 dinh thự của vua Bảo Đại tại Đà Lạt. Trong khuôn viên của dinh thự này, bên cạnh rừng thông còn có cầu thang cầu vồng với 7 sắc rực rỡ.

Sở dĩ nơi đây có tên gọi là “nấc thang cầu vồng” bởi các bậc thang ở đây được sơn 7 sắc cầu vồng rực rỡ, tạo điểm nhấn nổi bật giữa không gian xanh thẳm, hoang sơ. Bạn chỉ cần diện outfit thật chuẩn, pose dáng thần thái là có thể tạo nên nhiều bức ảnh đẹp để đời!

Điểm danh những nấc thang thiên đường siêu hot tại Đà Lạt
Điểm danh những nấc thang thiên đường siêu hot tại Đà Lạt

Cầu thang 7 sắc cầu vồng ở Dinh 1 như một điểm nhấn giữa sắc xanh của thiên nhiên vậy. Cũng vì lẽ đó mà nơi đây trở thành điểm check-in của đông đảo các bạn trẻ mê du lịch, ưa chụp hình.

Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

  1. “Phím đàn trên mây” tại Thung Lũng Đèn Cafe, Đà Lạt

“Phím đàn trên mây” nằm tại Thung Lũng Đèn Coffee (Dốc số 07, Trại Mát, Đà Lạt), đây là một trong những tọa độ ngắm toàn cành Đà Lạt đẹp nhất đặc biệt là về đêm.

Nấc thang lên thiên đường có “sức sát thương” mạnh như thế nào thì cứ nhìn vào mấy bức ảnh check-in Đà Lạt từ Facebook qua đến Instagram sẽ rõ. Cũng xuất phát từ một quán cafe ở thành phố sương mù, nấc thang này nhanh chóng tạo nên hiệu ứng cực mạnh chẳng khác nào “virus” lan tỏa khắp mọi miền đất nước.

Xem thêm:Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm