Giải mã những điều chưa biết về tranh ngựa mã đáo thành công khi treo

Tranh phong thủy có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp ưng ý nhất. Nhắc đến tranh phong thủy người ta nghĩ ngay đến tranh ngựa mã đáo thành công dát vàng. Tranh này rất phù hợp khi sử dụng cho gia đình, công ty, văn phòng… mang đến nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc, thành công, sung túc cho gia chủ.

Những ý nghĩa khi sử dụng tranh ngựa mã đáo thành công

Tranh ngựa hay còn gọi là tranh mã đáo thành công là tác phẩm gồm 8 chú ngựa chạy trên mặt nước. Theo quan niệm ngựa là con vật trung thành gần gũi với con người, biểu tượng cho sức mạnh, sự kiên trì, dũng cảm. Mang đến cho gia chủ tài lộc, may mắn, với sự nhanh nhạy, bền bỉ giúp cho công việc thuận lợi, thăng tiến.

Trước kia khi xã hội còn nghèo làn lạc hậu, phương tiện di chuyển chỉ là những chú ngựa, khi đi ra chiến trận hoặc làm ăn xa, những chuyến đi dài ngày có khi cả tháng, cả năm. Mã đáo thành công có nghĩa là khi ngựa quay về sẽ thành công, hình ảnh này biểu tượng cho sự thành công của con người.

Hình ảnh 8 chú ngựa nghĩa là phát, trong kinh doanh buôn bán nhiều người rất chú trọng đến số 8 nghĩa là phát, mang đến tài lộc, ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu xâm nhập ảnh hưởng đến gia chủ. Tranh ngựa dát vàng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tự tin vượt qua mọi thử thách để đi đến thành công, vượng quý trong cuộc sống. Tranh ngựa mã đáo thành công còn biểu tượng cho bát quái tức là sự chuyển biến tốt lành chuyển từ vận xui sang may.

Tranh ngựa mã đáo thành công phù hợp với tuổi và hướng nào?

Cách treo tranh cũng cần được chú ý để phù hợp với phong thủy, không gian của ngôi nhà hoặc văn phòng công ty. Theo phong thủy gia chủ nên treo tranh mã đáo thành công theo hướng ngựa quay đầu vào nhà, với ý nghĩa mang đến những điều may mắn, đón tài lộc thành công đến với mình . Không nên treo tranh ngựa hướng ra ngoài vì điều đó có nghĩa là tài lộc sẽ ra khỏi nhà.

Hướng treo tranh phù hợp mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ đó là hướng đông bắc và tây nam. Không nên treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng nam, vì hướng nam thuộc hỏa, hỏa thiêu thiên môn mang đến những điều không may mắn đến cho gia đình.

Ngoài hướng treo, tuổi và mệnh phù hợp sẽ mang đến may mắn và những thuận lợi cho gia đình. Những người mệnh hỏa hoặc mệnh thổ rất phù hợp khi treo tranh ngựa. Những người không thuộc mệnh trên có thể chọn tranh theo màu sắc để phù hợp với mệnh.

Địa chỉ cung cấp tranh ngựa dát vàng chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tranh phong thủy khác nhau, tranh ngựa dát vàng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tùy vào từng bức tranh có kích thước, kiểu dáng, khung tranh … khác nhau nên giá cả cũng khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn tranh ngựa mã đáo thành công có giá cả phù hợp nhất.

Tranh ngựa dát vàng mã đáo thành công có màu sắc bắt mắt, độ bền theo thời gian. Tranh ngựa dát vàng có thời gian bảo hành lâu, được thực hiện bởi những nghệ nhân có tay nghề mang đến sự hài lòng đến cho quý khách.

Khách hàng đến với MT Gold Art hoặc truy cập vào https://quatangdatvang.com/ đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh, quà tặng dát vàng… phù hợp với không gian, phong thủy mang đến tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.