Gợi ý cho bạn nam quà tặng 14/2 thật lãng mạn và ngọt ngào

Ngày 14/2 là dịp quan trọng để phái mạnh thể hiện tình cảm với bạn gái. Nhưng các chàng trai luôn lúng túng trong việc chọn quà tặng 14/2 sao cho thích hợp. Bài viết sau sẽ gợi ý cho các chàng trai quà tặng 14/2 thật lãng mạn và ngọt ngào.

Hoa hồng vàng

Hoa hồng và socola là hai quà tặng không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2. Dù bạn gái làm gì, bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì hai món quà này chắc chắn sẽ khiến bạn gái cảm động, thích thú. Hai món quà này đã trở thành “kinh điển” vào ngày lễ tình nhân hàng năm.

Thay vì hoa hồng tươi, ngày nay các chàng trai hoàn toàn có thể lựa chọn hoa hồng mạ vàng để tặng bạn gái. Đây là món quà tặng 14/2 được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây. Món quà vừa lãng mạn, ngọt ngào lại có giá trị cao.

Chắc chắn bất cứ bạn gái nào nhận được món quà này cũng đều vui mừng, tự hào và thích thú. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hoa hồng mạ vàng đã bị “cháy hàng” trong ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay.

Móc chìa khóa cung hoàng đạo mạ vàng

Với mọi người, móc chìa khóa là thứ không thể thiếu. Đây chính là đồ vật dùng để gắn kết những chiếc chìa khóa lại với nhau. Mỗi chiếc móc chìa khóa thường được đính kèm những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh.

Móc chìa khóa cung hoàng đạo mạ vàng là một trong những gợi ý hay dành cho ngày 14/2. Bất cứ cô gái nào cũng sẽ rất vui thích khi nhận được món quà nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu này.

Ngoài ra, quà tặng này còn rất thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp dịp 14/2. Tặng cho mỗi nhân viên nữ một chiếc móc chìa khóa có hình cung hoàng đạo của họ là sự quan tâm sâu sắc nhất. Hành động nhỏ này có ý nghĩa vô cùng lớn lao thể hiện tình cảm, thái độ của người tặng quà đối với người nhận quà.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Website: https://mtgoldart.com.vn ,
Địa chỉ 322 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
Số điện thoại: 0934646123

 

Tượng đôi ngựa mạ vàng

Ngày lễ tình nhân 14/2 là ngày mọi người thể hiện tình yêu của mình với người yêu. Vì vậy tất cả những quà tặng dành cho bạn gái ngày này đều là những món quà ngọt ngào, thể hiện tình yêu đôi lứa. Không chỉ con người mà cả các loài vật khác cũng có đôi có lứa.

Tượng đôi ngựa mạ vàng là một trong những gợi ý hay cho ngày lễ 14/2. Ngựa là loài vật gần gũi, thân thiết, trung thành với con người. Loài ngựa cũng là loài sống rất tình cảm và chung thủy với nhau. Tặng bạn gái tượng đôi ngựa mạ vàng là lời chúc rất ý nghĩa.

Quà tặng này không chỉ là lời chúc cho tình cảm của hai người luôn gắn bó khăng khít không rời. Ngoài ra, ý nghĩa của bức tượng còn là lời chúc sức khỏe, may mắn dành cho cả hai người.

Tượng đôi chim mạ vàng

Chim là một trong những loài vật sống gắn bó, chung thủy với nhau nhất trong thế giới động vật. Không phải ngẫu nhiên mà vua Đường Minh Hoàng đã mong ước mình và người yêu được gắn bó với nhau như “chim liền cánh, cây liền cành”.

Hình ảnh đôi chim luôn luôn quấn quýt với nhau thể hiện tình cảm, tình yêu đôi lứa ven tròn, hạnh phúc. Thứ hạnh phúc giản dị, êm ấm mà bất cứ người nào cũng mong muốn. Cho nên lựa chọn tượng đôi chim mạ vàng để tặng bạn gái thể hiện được mong ước và lời chúc tốt đẹp của một chàng trai thông minh. Món quà là mong ước cho tình cảm đôi lứa luôn hạnh phúc khăng khít.

Chọn quà tặng cho bạn gái không phải quá khó nếu các chàng trai biết quan tâm, để ý. Những gợi ý quà tặng 14/2 trên đây được đánh giá là những quà lãng mạn và ngọt ngào. Chắc chắn những quà tặng này sẽ làm hài lòng ngay cả những cô nàng khó tính nhất.