Hiệu quả tuyệt vời chống nóng cho nhà ở bằng foam pu cách nhiệt

Khi tổ ấm thân yêu của bạn lợp bằng mái tôn nên hấp thụ nhiệt rất lớn? Khi tọa lạc trong một không gian có quá ít cây xanh? Ngôi nhà của bạn cần được bảo vệ khỏi cái nắng gay gắt của mùa hè sắp tới, thì đã đến lúc bạn cần chống nóng bằng foam pu cách nhiệt. Vật liệu này hiện nay được đánh giá là tốt nhất trong các vật liệu chống nóng.

Tại sao nhà ở cần được thi công cách nhiệt?

Bạn thấy đấy, cuộc sống công nghiệp, hóa, hiện đại hóa phát triển kéo theo hạ tầng đô thị mọc lên như nấm. Con người phải sống trong không gian nhà san sát, tường đan tường, do vậy cảm giác ngột ngạt và nóng bức luôn đeo bám. Nhất là vào mùa hè, mật độ cây xanh thưa dần càng khiến cái nóng gay gắt hành hạ con người.

Mái nhà, tường nhà là những khu vực chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Khả năng hấp thụ nhiệt rất lớn khiến cho không gian bên trong oi bức và rất ngột ngạt. Những ngôi nhà lợp tôn lại càng bức bối hơn, nắng thì cực nóng, mưa thì ồn ào. Nếu cứ phải gánh chịu cảm giác này sẽ khiến cho sức khỏe của con người ngày càng giảm sút nghiêm trọng. Bạn và người thân dường như mất hẳn đi không gian thư giãn mỗi khi quay trở về tổ ấm sau ngày dài làm việc và học tập vất vả.

Cách tốt nhất là bạn phải tìm được giải pháp chống nóng hiệu quả để ngăn chặn không khí nóng bức cho tổ ấm của mình. Những cách thông thường như phun sương, đóng trần chưa đủ khả năng để hạ nhiệt. Nhưng phun foam pu cách nhiệt lại hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này. Vật liệu có mặt trong hầu hết các khu nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng…

Tại sao nhà ở nên thi công cách nhiệt bằng foam pu?

Foam pu cach nhiet là vật liệu mới nhất được đánh giá là cho hiệu quả cách nhiệt, cách âm, chống thấm và chống cháy rất cao, vượt lên hẳn các vật liệu chống nóng trước đây. Sự kết hợp giữa hai thành phần dưới tác động của máy phun foam chuyên dụng sẽ hình thành nên lớp bọt xốp liên kết với nhau, bám chặt trên mọi bề mặt. Vật liệu này có thể thi công trên mọi bề mặt, mọi chất liệu của ngôi nhà, thi công nhanh chóng và rất an toàn.

Phun pu foam cách nhiệt với khả năng chống cháy B2 giúp ngăn chặn và giảm thiểu rủi ro nếu có đám cháy xảy ra. Đảm bảo bảo vệ tốt nhất tổ ấm của bạn, cách nhiệt nhanh chóng, tức thì, mang đến môi trường sống mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Kết cấu vật liệu còn có khả năng chống thấm nước, chống thấm hiệu quả, cách âm tốt nên bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động khắc nghiệt của thời tiết nắng mưa. Tăng độ cứng cho các kết cấu bê tông, tường nhà. Sản phẩm có độ bám dính cao lên hầu hết các bề mặt, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Thi công cách nhiệt với foam pu cách nhiệt còn giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, vật liệu rất thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

PU Việt Nam sẽ mang đến giải pháp chống nóng nhà ở hiệu quả cho nhà ở của bạn với foam pu cách nhiệt. Dịch vụ thi công chống nóng nơi đây hứa hẹn là địa chỉ mang đến sự tiết kiệm và hài lòng nhất cho quý khách hàng gần xa. Cùng đồng hành cùng PU Việt Nam để mang về không khí mát mẻ và giá thành cạnh tranh nhất cho tổ ấm thân yêu của mình ngay hôm nay quý vị nhé.