Hướng dẫn cách sử dụng màng co nhiệt chuẩn nhất

Màng co nhiệt chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều người dùng. Hiện nay màng co nhiệt có 3 loại khác nhau gồm màng co nhiệt pvc, màng co nhiệt pof và màng co nhiệt pe. Mỗi loại màng co nhiệt đều có những ưu điểm và mục đích sử dụng khác nhau. Vậy bạn đã biết cách sử dụng màng co nhiệt sao cho đúng nhất chưa? Hãy đừng bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng màng co nhiệt chuẩn nhất

Các loại màng co nhiệt phỏ biến trên thị trường hiện nay

Sử dụng màng co nhiệt đem lại rất nhiều lợi thế, ngoài giúp bảo vệ bề mặt của sản phẩm không bị trầy xước, còn chống ẩm mốc tốt. Đó chính là lý do màng co nhiệt trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp, người dùng. Vậy có bao nhiêu loại màng co nhiệt?

  • Màng co nhiệt pof: Đây là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi mang co pof có đặc điểm trong, dẻo và có độ đàn hồi cao. Không những vậy còn không chứa chất độc hại rất an toàn khi dùng bảo quản, lưu trữ thực phẩm. 
  • Màng co nhiệt pvc: Màng co pvc thường sử dụng để bọc các hàng hóa quá khổ, nhờ đặc điểm co giãn được bốn chiều. Tuy nhiên vì được làm từ chất liệu Polivinyclorua nên không an toàn đối với sức khỏe người dùng. Vì vậy nó thường dùng để bọc ở ngoài sản phẩm.
  • Màng co nhiệt PE: So với màng co pvc và pof màng co pe có ưu điểm rất mềm vì làm từ chấ liệu nhựa PE. Nhờ đó màng có thể co dãn mọi phía và chống thấm rất tốt. Mặc dù vậy màng co này lại có nhược điểm rất dễ bị căng phồng khi tiếp xúc với tinh dầu. Do đó trước khi mua bạn cần cân nhắc điều này.
Hướng dẫn cách sử dụng màng co nhiệt chuẩn nhất

Cách sử dụng màng co nhiệt chuẩn nhất bạn nên biết

Màng co nhiết rất quen thuộc với người dùng, nhưng không phải ai cũng biết cách dùng nó đúng đâu nhé. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bọc màng co nhiệt chuẩn nhất.

Sử dụng màng co nhiệt theo cách phổ thông

  • Bước 1: Đo kích thước sản phẩm cần bọc và cắt một đoạn màng co nhiệt. Lưu ý hai đầu màng co để thừa khoảng 2 cm để cố định.
  • Bước 2: Dùng tay cố định vị trí của sản phẩm và màng co lại với nhau. Hãy đảm bảo rằng màng co và sản phẩm ôm sát nhau, có như vậy sản phẩm khi nhìn sẽ đẹp hơn.
  • Bước 3: Dùng máy sấy chọn nhiệt độ phù hợp sấy dọc hai mép đã gấp để màng co lại với nhau. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất.

Cách sử dụng màng co bằng phương pháp dùng máy bọc màng co chuyên dụng

So với cách dùng màng co nhiệt theo phương pháp thủ công thì phương pháp này nhanh hơn. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian đóng gói rất nhiều. Tuy nhiên nó đòi hỏi người dùng phải có chuyên môn để vận hành máy. Tùy vào từng loại máy sẽ có cách sử dụng khác nhau để cho ra những sản phẩm đẹp và sang trọng nhất.

Nếu bạn mong muốn sản phẩm của mình nhìn bắt mắt và giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm tốt hơn? Hãy đừng bỏ qua những cách sử dụng trên nhé.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về các loại màng co nhiệt. Màng co nhiệt hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các nhà sản xuất. Nhờ màng co nhiệt hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt và nhìn bắt hơn. Vì vậy để yên tâm mua màng co nhiệt chất lượng tốt, giá thành rẻ, bạn hãy liên hệ ngay với Phú An nhé.