Hướng dẫn lắp đặt bảng từ giá rẻ

Lắp đặt bảng từ giá rẻ như thế nào phù hợp nhất với nhu cầu và không gian sử dụng? Bảng từ có nhiều kiểu lắp đặt khác nhau ngoài hình thức treo tường truyền thống. Bạn muốn có  một chiếc bảng từ có thể sử dụng cho nhiều không gian hay lắp đặt cố định? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lắp đặt bảng từ như ý trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên lắp đặt bảng từ giá rẻ?

Bảng viết là công cụ thường gặp trong lĩnh vực giảng dạy ở các trường học, trung tâm đào tạo. Các văn phòng làm việc cũng lắp đặt bảng viết để làm công cụ thông báo, ghi chép lịch công tác, phổ cập thông tin trong thảo luận, cuộc họp.

Bảng viết có nhiều loại như bảng đen, foocmica, bảng từ, bảng kính. Bảng từ là loại bảng viết được đánh giá cao nhất về khả năng chống lóa, hiệu quả sử dụng và giá hợp lý nhất. bảng từ giá rẻ gồm bảng từ xanh viết phấn và bảng từ trắng viết bút lông. Bề mặt bảng được phủ 9 lần sơn chống lóa, lớp sơn cho nét viết đều và không bị trơn trượt, đứt nét.

Bảng từ có tính năng hút nam châm mà foocmica và bảng đen truyền thống không có. Tính năng hút nam châm giúp bạn thể hiện sinh động thông tin bằng hình ảnh, văn bản gắn lên bề mặt bảng. Bảng từ dễ viết, dễ xóa và chống lóa tốt hơn foocmica, bảng đen. Bảng từ có giá rẻ hơn bảng kính, chống lóa hiệu quả hơn do lớp sơn hấp thụ toàn bộ ánh sáng chiếu vào. Bảng từ giá rẻ chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất trong thế giới bảng viết đa dạng.

Bảng từ là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ lĩnh vực nào cần sử dụng bảng viết

2. Lắp đặt bảng từ đúng nhu cầu và không gian sử dụng

Hiện nay, bảng từ có 3 kiểu lắp đặt thịnh hành nhất là: treo tường, di động, 2 mặt. Bảng từ treo tường là kiểu lắp đặt cũ nhưng vẫn chiếm phần lớn trong thị trường bảng viết. Bảng từ được khoan bắt vít chắc chắn vào bề mặt tường, tiết kiệm diện tích và sử dụng chắc chắn, an toàn. Kích thước bảng từ giá rẻ treo tường đa dạng nhất, có thể lắp đặt bảng kích thước lớn trải dài diện tích bề mặt tường.

Bảng từ di động là loại bảng có khung chân và bánh xe di chuyển cơ động. Tấm bảng từ được đặt trên khung thép chắc chắn, có chiều cao phù hợp tầm với của người sử dụng. Bạn dễ dàng di chuyển bảng đến những khu vực khác nhau, sử dụng trong phòng và ngoài trời. Bánh xe có chốt khóa giúp bạn cố định vị trí bảng trên bề mặt sàn. Bảng từ di động không bị xê dịch, không rung lắc khi sử dụng.

Bảng từ giá rẻ bảng 2 mặt có thiết kế đặc biệt nhất. Bảng sử dụng tiện lợi khi có 2 bề mặt bảng, lật 360 độ dễ dàng bằng chốt mở, cố định sử dụng chắc chắn từng bề mặt bằng chốt khóa. Bảng cũng có khung chân thép chắc chắn, có bánh xe di chuyển linh hoạt. Lắp đặt bảng từ 2 mặt cho bạn nhiều diện tích bề mặt bảng để sử dụng, thiết kế bảng nhỏ gọn và ứng dụng được trong nhiều khu vực khác nhau.

Bảng từ có khung chân đang được ứng dụng ngày càng phổ biến

Mỗi kiểu lắp đặt bảng từ giá rẻ đều mang đến những tiện lợi riêng cho người sử dụng. Một không gian có thể lắp đặt cả 2 kiểu bảng từ là treo tường và di động hoặc treo tường và 2 mặt. Bảng từ di động, bảng từ 2 mặt hỗ trợ đắc lực cho bảng từ treo tường trong các bài thuyết trình, thảo luận, họp hành.

Quý vị muốn lắp đặt bảng từ theo kiểu mẫu nào? Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666, quý vị sẽ được tư vấn miễn phí lắp đặt bảng từ giá rẻ ưng ý nhất.