Khám phá 5 dịch vụ giải trí quên lối về từ tour Cô Tô Quảng Ninh

Tour Cô Tô Quảng Ninh là một trong những gói dịch vụ hấp dẫn trong dịp hè. Du khách được khám phá trọn vẹn biển đảo thân thương dưới nhiều góc độ. Nhất là thỏa sức trải nghiệm cùng những trò chơi hấp dẫn. 4 dịch vụ giải trí quên lối về dưới đây chắc chắn bạn nên một lần thử khi đến Cô Tô.

Khám phá 5 dịch vụ giải trí quên lối về từ tour Cô Tô Quảng Ninh
Khám phá 5 dịch vụ giải trí quên lối về từ tour Cô Tô Quảng Ninh

Ấn tượng đến từ dịch vụ giải trí tại Cô Tô

Gắn với miền nước biếc sâu thẳm, do đó các dịch vụ giải trí tại Cô Tô luôn độc đáo. Tour Cô Tô sẽ đưa du khách đến với những khám phá mới lạ chưa từng có tại đất liền. Du khách đến đảo chắc chắn sẽ rất hài lòng về những loại hình giải trí nơi đây. Những trò chơi mạo hiểm trên biển đưa du khách đi tìm cảm giác mạnh. Một khu Cô Tô Park hội tụ những dịch vụ hấp dẫn với nhiều loại hình giải trí…

Với những du khách thích trải nghiệm làng chài, họ có thể cùng cư dân câu mực, đánh cá. Đem về những chiến lợi phẩm sau một đêm rong ruổi trên biển khơi. Mọi thứ nơi đây khác xa với đất liền, hoàn toàn chỉ trong tưởng tượng khi chưa đặt chân đến.

5 dịch vụ giải trí quên lối về từ tour Cô Tô Quảng Ninh

Tham gia tour đi Cô Tô, thu hút nhất vẫn là những dịch vụ giải trí tuyệt vời như:

Bóng chuyền nước trong Cô Tô Park

Cô Tô Park luôn khiến người ta phải ngỡ ngàng với nhiều loại hình hấp dẫn. Trong đó bóng chuyền nước là trò chơi gây ấn tượng khó phai. Du khách sẽ được trải nghiệm với kỹ năng vận động bơi lội, nổi trên mặt nước. Những tiếng cười khoan khoái trong từng cuộc chơi là cách giải trí căng thẳng tốt nhất.

Trải nghiệm tổ hợp trò chơi bơm hơi

Tổ hợp trò chơi bơm hơi dành cho những du khách ưa thích cảm giác mạnh. Những khoảnh khắc thú vị cùng trò leo núi trên biển hay vượt chướng ngại vật. Cầu trượt, xích đu, nhảy cao…tưởng chừng là những trò đơn giản. Nhưng rèn luyện sức khỏe dẻo dai, với kỹ năng khéo léo để vượt qua thử thách. Tất cả như thổi bay những cơn nắng nóng vào mùa hè oi bức.

Bay dù lượn trên đảo Cô Tô Con

Đã bao giờ bạn được sống trong khoảnh khắc bay trên không trung chưa? Tour du lịch Cô Tô sẽ mang bạn đến với sự mạo hiểm tột cùng. Cảm giác bay trên không thu vào tầm mắt làn nước biếc không gì tuyệt vời hơn. Dù sẽ xuôi theo sức kéo của canô chạy vòng quanh biển trông rất đẹp. Đây là khoảnh khắc giải trí đáng nhớ nhất mà bạn nên một lần thử tại đảo Cô Tô.

Chèo thuyền Kayak vượt sóng Cô Tô

Trò chơi tuy lạ mà quen nhưng vô cùng gây ấn tượng mạnh với du khách. Cùng đồng đội vượt sóng Cô Tô khá mạo hiểm. Thuyền sẽ băng qua những con sóng lớn bạc đầu, buộc người lái phải vững tay chèo. Qua cuộc chơi, bạn rèn được kỹ năng xử lý tình huống điều khiển con thuyền. Đồng thời cho thấy được tính kiên trì, lòng dũng cảm đối đầu với thử thách sóng nước trên đảo.

Lái thuyền thúng lênh đênh 

Cảm giác thú vị vô cùng khi ngồi trên thuyền thúng và tự mình cầm lái. Nếu chưa từng một lần thử qua, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn. Nhưng khi đã điều khiển được con thuyền, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời. Cảm giác hét lên hoảng hốt với những cái lắc mạnh khi thuyền vượt sóng. Cảm giác chông chênh khi con thuyền xoay vòng vì mất điều khiển. Tất cả mang đến một trò giải trí không thể thú vị hơn.

Chuyến đi của bạn đến Cô Tô hoàn toàn xứng đáng phải không nào? Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đặt tour Cô Tô tại Tour Pro để có ưu đãi tốt nhất!