Khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang với cơ sở hạ tầng đầy đủ

Khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang là một trong những sản phẩm mới của Cát Tường Group sau hàng loạt những thành công của các dự án như: khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, Cát Tường Phú Hòa…Do đó, ngoài thu hút rất nhiều khách hàng bởi quy mô cũng như vị trí, thì hạ tầng đầy đủ là điểm cộng dành cho dự án này.

Hạ tầng đầy đủ của Khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang

Đa số các dự án đất nền thường sau khi công bố mở bán thường rất chậm trễ trong việc triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng ở bên trong. Tuy nhiên, khi lựa chọn khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang bởi công ty địa ốc Cát Tường Group làm chủ đầu tư, khách hàng lại rất yên tâm về điều này.

Không chỉ triển khai nhanh chóng các hạ tầng ở dự án, mà đơn vị còn đảm bảo rất tốt trong quy hoạch hạ tầng. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất thời gian phải chờ đợi hay được sở hữu ngay sản phẩm mình muốn với chất lượng tốt nhất.

Để mang đến sự tiện lợi, cũng như không gian sống lý tưởng bên trong cho cư dân, các hạng mục đều được xây dựng vô cùng hiện đại và sang trọng. Không chỉ bao gồm khu phức hợp thể thao, trung tâm mua sắm mà còn là công viên cây xanh, hệ thống giáo dục…Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề như vui chơi, giải trí, sức khỏe, học hành của con con em mình…Tất cả sẽ được tích hợp lại mang đến chốn an cư đẳng cấp nhất.

Do đó, với sự phát triển đầy đủ Khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang, sẽ là cơ hội để bạn có một cuộc sống tiện ích nhất. Vì vậy, với dự án này chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ qua được.

Hình thức thanh toán của khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang

Nhằm giúp cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu được không gian an cư đẳng cấp và hiện đại nhất ngay trong lòng thành phố trẻ Vị Thanh. Dự án khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang, với rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng, và số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp với lãi suất 0 đồng. Cho nên, tùy vào từng sản phẩm mà bạn lựa chọn tại dự án như đất nền hay nhà phố… sẽ thanh toán thành 12 hay 24 đợt.

Bên cạnh đó, ngay đợt mở bán đầu tiên này khách hàng còn mua được các sản phẩm có giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 790 triệu là có ngay lô đất nền sở hữu vị trí đẹp và 2,3 cho đến 3 tỷ là có ngay căn hộ nhà phố như mơ. Như vậy, bên cạnh giá rẻ lại thanh toán vô cùng linh hoạt. Vì thế sở hữu bất kỳ sản phẩm của dự án Khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang, không còn là điều quá khó đối với bất kỳ ai muốn sinh sống tại thành phố Vị Thanh.

Đặc biệt, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại dự án sẽ có cơ hội nhận ngay 1 trong 5 xe SH125cc. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều món quà thú vị khác đang chờ đón bạn.

Tạm kết

Như vậy với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, khu đô thị cát tường Vị Thanh Hậu Giang sẽ là một trong những cơ hội tốt để bạn mua để ở hoặc đầu tư sinh lời cao. Do đó, để biết thêm các thông tin về dự án, cũng như lựa chọn các sản phẩm. Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!.