Lựa chọn thiết kế xây nhà tiết kiệm với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Bạn đang băn khoăn về ngôi nhà của mình, bạn đang suy nghĩ về giá thành hợp lý, bạn muốn thiết kế theo style đơn giản nhưng vẫn có nét độc đáo, bạn đang muốn dự trù chi phí xây dựng ngôi nhà của mình. Phải chọn sơn màu gì, chất liệu xây dựng nào, tìm kiếm đơn vị thi công xây nhà uy tín, chất lượng. Lựa chọn thiết kế xây nhà tiết kiệm với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ.

Lựa chọn thiết kế xây nhà tiết kiệm với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Bạn đang băn khoăn về ngôi nhà của mình, bạn đang suy nghĩ về giá thành hợp lý, bạn muốn thiết kế theo style đơn giản nhưng vẫn có nét độc đáo, bạn đang muốn dự trù chi phí xây dựng ngôi nhà của mình. Phải chọn sơn màu gì, chất liệu xây dựng nào, tìm kiếm đơn vị thi công nào uy tín, chất lượng. Lựa chọn thiết kế xây nhà tiết kiệm với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Hình 1: Lựa chọn thiết kế xây nhà tiết kiệm với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ.
Hình 1: Lựa chọn thiết kế xây nhà tiết kiệm với mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ.

Nhà cấp 4 khá được yêu chuộng tại Việt Nam từ xưa tới nay. Nhà cấp 4 có thiết kế hiện đại, mang sự gần gũi, thân thuộc nhưng vẫn không kém nét độc đáo. Hiện này, nhà cấp 4 không chỉ xuất hiện ở khu vực nông thôn hay truyền thống mà còn gắn với nhà phố, nhà đô thị, trong đó có thể kể tới thiết kế nhà cấp 4 mái thái với nhiều ưu điểm được yêu thích.

Nhà cấp 4 mái thái là kiểu nhà ở xây dựng theo thiết kế 1 tầng thường được sử dụng với diện tích đất không gian tương đối rộng. Phần mái hay còn gọi là mái thái, đặc điểm của loại mái này khá dốc, thường được sử dụng lợp với chất liệu mái ngói Thái, hoặc mái tôn, mái giả đá,…. Thiết kế yêu cầu diện tích rộng với không gian nhất định nên thường được yêu chuộng và phù hợp với nhà ở khu vực thoáng rộng như nông thôn hay nhà vườn.

Quang Minh đơn vị thi công uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công sửa chữa, xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp tại tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân lành nghề, nhiều năm công tác  trong lĩnh vực thiết kế, thi công sửa chữa  và xây dựng. Cùng sự đam mê, niềm khao khát sáng tạo, đổi mới, Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đến với Quang Minh nhận tư vấn thiết kế nhà ngay bây giờ.

Hình 2: Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Hình 2: Công ty TNHH Kiến Trúc XD Quang Minh tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bạn có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở đẹp hãy gọi đến hotline 0989224087 để được XD Quang Minh tư vấn miễn phí nhé. Sở hữu những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trình độ chuyên môn cao XD Quang Minh tin rằng bạn sẽ có được ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XD QUANG MINH

ĐC : 87/89/54 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q. Tân Bình

ĐT : 0989224087

Email : [email protected]

Website : xaydungquangminh.com