Module EX-SFP-10GE-LR là gì? Lợi ích mà module EX-SFP-10GE-LR mang lại cho các doanh nghiệp

Bạn đang mong muốn tìm hiểu về thiết bị truyền dẫn module EX-SFP-10GE-LR? Tại sao nên mua module EX-SFP-10GE-LR?

Tổng quan về module EX-SFP-10GE-LR

Module EX-SFP-10GE-LR là thiết bị dành cho môi trường truyền dẫn Single Mode với bước sóng 1310nm, thiết bị có khoảng cách dẫn truyền tối đa là 10km và sử dụng đầu kết nối LC/LC gồm 2 đầu nhỏ

Hơn nữa module EX-SFP-10GE-LR do là module Single Mode nên sử dụng đồng bộ cáp quang truyền dẫn, dây nhảy, dây đuôi chuột đều phải đồng bộ Single Mode.

Module EX-SFP-10GE-LR được dùng làm uplink cho việc dẫn truyền các tín hiệu tin cậy cho một vùng hoặc một nhóm người dùng là các tín hiệu video như ip Camera, ip TV,… 

Ngoài ra nếu như bạn muốn tham khảo thêm về thiết bị truyền dẫn khác tương đồng cũng có thể tham khảo dòng module EX-SFP-10GE-USR Những đặc trưng của thiết bị module EX-SFP-10GE-LR mà bạn nên biết

Module EX-SFP-10GE-LR
Module EX-SFP-10GE-LR

Những đặc trưng của thiết bị truyền dẫn module EX-SFP-10GE-LR

Module EX-SFP-10GE-LR là thiết bị truyền dẫn với chân cắm cổng SFP có thể cắm nóng hoặc thay thế.

Khoảng cách truyền dẫn tối đa của thiết bị này là 10km.

Module EX-SFP-10GE-LR với giao diện quang nối tiếp 10Gb / s tuân theo chuẩn 802.3ae 10GBASE-LR đồng thời giao diện điện phù hợp với SFF-8431

Sử dụng đầu nối LC Duplex.

Nguồn điện 3.3V đơn.

Thiết kế vỏ kim loại và cho EMI thấp hơn.

Module EX-SFP-10GE-LR tuân thủ ROHS và không chứa chì.

Sản phẩm có chức năng chẩn đoán kỹ thuật số tích hợp.

Việc sử dụng thiết bị cho môi trường truyền dẫn hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn bởi nó mang đến sự khác biệt khi sử dụng. Module EX-SFP-10GE-LR khi sử dụng trong truyền dẫn và chuyền tải tín hiệu sẽ giúp cho các mạng máy tính hoạt động được hiệu quả hơn.

Module EX-SFP-10GE-LR
Module EX-SFP-10GE-LR

Tại sao nên mua module EX-SFP-10GE-LR? Nên mua ở đâu?

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, các nghiên cứu cũng như ứng dụng khoa học đang ngày càng cao do vậy việc sử dụng môi trường truyền dẫn là vô cùng cần thiết. 

Chính vì thế module EX-SFP-10GE-LR đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì những lợi ích đã mang lại giúp cho các mạng máy tính có thể hoạt động hiệu quả hơn, truyền tải tín hiệu ổn định hơn ở một khoảng cách khá xa.

Do vậy module EX-SFP-10GE-LR là một sản phẩm  rất đáng mua và sử dụng đặc biệt trong các doanh nghiệp.

Vậy nên mua module EX-SFP-10GE-LR ở đâu uy tín, giá rẻ mà chất lượng đảm bảo? Chắc chắn rằng Netsystem.vn là nơi đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. 

Netsystem.vn là nơi cung cấp các thiết bị mạng uy tín, chất lượng và cam kết hàng chính hãng 100%. Tự tin là có mức giá rẻ nhất thị trường trong nước cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán Netsystem.vn luôn được khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm suốt nhiều năm liền. Có thể nói đây là một nơi xứng đáng để trải nghiệm sản phẩm.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đủ để cho bạn hiểu thêm về thiết bị module EX-SFP-10GE-LR và đã có những lựa chọn phù hợp và hữu ích.