Một số lỗi cần biết khi sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố

Có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn đặt sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố để làm quà tặng. Khi đặt may ngoài việc chọn lựa một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì mọi người cần phải nắm được những lỗi trong quá trình sản xuất túi dây đeo như sau đây.

Lỗi trong quá trình sản xuất túi quai xách

Bạn có thể gặp nhiều lỗi trong quá trình sản xuất túi quai xách có dây kéo
Bạn có thể gặp nhiều lỗi trong quá trình sản xuất túi quai xách có dây kéo

Nếu xuất hiện lỗi trong quá trình sản xuất thì sẽ dẫn đến các hiện tượng như đứa chỉ, bỏ mũi chỉ, hai quai túi không hề đồng đều nhau. Kích thước của túi sẽ lệch và hai bên mặt túi đảm bảo không cân xứng…. Tất cả đều là do lỗi trong quá trình sản xuất gây ra. Với những lỗi này sẽ dẫn đến màu sắc không đạt yêu cầu, họa tiết trang trí nhăn nhúm, gây mất thẩm mỹ cho chiếc túi. 

Quá trình sản xuất thường bạn không được theo dõi và kiểm tra. Chính vì vậy, cần phải cam kết rõ ràng với đơn vị dịch vụ để không xảy ra tình trạng hàng hóa kém chất lượng.

Cơ sở sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố không hiểu được yêu cầu của quý khách

Khi quý khách có nhu cầu đặt túi quai xách thì cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ. Bởi, có thể đơn vị dịch vụ không hiểu được yêu cầu của các khách hàng nên rất dễ dẫn đến tình trạng sản phẩm sai lệch không được như mong muốn của các khách hàng.

Do đó, khi quyết định đặt may túi vải quai xách có dây kéo thì cần phải trao đổi rõ ràng với nhà sản xuất để tránh tình trạng hai bên không hiểu nhau. Từ đó, dẫn đến tình trạng hàng hóa không đảm bảo những yêu cầu của mình. Đồng thời, cũng hạn chế tối đa khi đặt may túi.

Kích thước may túi vải bố không được đúng

Chú ý tới kích thước của túi vải bố
Chú ý tới kích thước của túi vải bố

Một trong những lỗi sai tiếp theo đó chính là kích thước may túi vải bố không được đúng. Có thể túi vải bố sau khi sản xuất ra sẽ không thể đựng vừa những sản phẩm của công ty. Hoặc đơn vị sản xuất làm sai kích thước. Do đó, hãy yêu càu đơn vị dịch vụ may thử để đảm bảo không có sai sót gì khi đặt hàng với số lượng lớn.

Như vậy, việc sản xuất túi quai xách có dây kéo với vải bố có thể sẽ có rất nhiều những sai lầm khác nhau. Chính vì vậy, mọi người cần phải tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất uy tín chuyên nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa  chọn đơn vị nào thì Minh Gia Huy là một sự lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng nhất. Đơn vị còn nhận may áo thun có cổ số lượng ít với chất lượng và mức giá tốt nhất.