Mua gương di động đẹp cho phòng khách nhỏ hẹp

Gương là vật dụng phổ biến, công năng chính hỗ trợ người dùng quan sát, soi gương làm đẹp hiệu quả. Ngày nay, gương nội thất còn được sử dụng để trang trí nhà ở, phòng khách, phòng ngủ đẹp. Các mẫu gương dán tường được cải tiến về thiết kế, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu trang trí không gian sống thêm phần nổi bật. Gương đứng di động được sử dụng đặt phòng khách nhỏ hẹp như một cách để nới rộng không gian. Nên mua gương đứng ở đâu đẹp, chất lượng để trang trí phòng khách gia đình? Gợi ý dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn địa chỉ mua phù hợp.

Nên sử dụng gương di động hay gương dán tường cho phòng khách?

Sử dụng gương nghệ thuật trang trí phòng khách là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Thiết kế gương độc đáo, tạo nên nét độc đáo, phá cách cho không gian. Gương décor được coi là vật liệu thông minh, giúp tăng cường ánh sáng, mở rộng không gian, phục vụ người dùng sử dụng quan sát, đồng thời lắp đặt phù hợp để tăng cường năng lượng cho không gian.

Với mẫu gương soi toàn phần, người dùng có thể lựa chọn 2 loại:

  • Gương dán tường – thiết kế cố định được ốp lên tường. Loại gương này thường là gương bỉ có độ dày 5mm, được ốp lên mảng tường trống, với khung viền nổi bật. Gương cố định, tiết kiệm không gian, độ bền bỉ lớn, được sử dụng để che lấp đi các mảng tường xấu, khuyết điểm.
  • Gương soi toàn thân di động – mẫu gương đứng có giá nâng đỡ, có thể thay đổi vị trí linh động. Gương bỉ có độ dày lớn hơn 5mm, được bọc với khung gương bằng gỗ tự nhiên hoặc inox. Một số loại sử dụng loại gương ốp tường, dán lên bề mặt tấm gỗ DMF, phẳng để gia tăng độ bền, khả năng chịu lực. Loại gương này sẽ có khung hoặc giá đỡ, thiết kế linh hoạt di chuyển, nhưng sẽ chiếm một khoảng không gian riêng.

Tùy theo không gian nội thất rộng hay hẹp, nhu cầu che lấp khuyết điểm tường hay muốn linh hoạt thay đổi vị trí gương, đổi mới không gian mà người dùng lựa chọn loại phù hợp. Lưu ý: kích thước gương và thiết kế phù hợp, phối hợp hài hòa với không gian nội thất phòng khách.

Mua gương trang trí nội thất đẹp tại thủ đô Glass

Gương trang trí nội thất phòng khách với nhiều loại, thiết kế kiểu dáng khác nhau. Để đảm bảo chất lượng gương tốt, độ bền cao, phù hợp với điều kiện môi trường nước ta, người dùng cần chọn loại gương bỉ cao cấp, hoặc gương sản xuất theo công nghệ Nhật hoặc Hàn… với độ bền, hiệu quả cao trong thi công nội thất đẹp.

Tại Thủ đô Glass, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng gương Bỉ, với đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất. Sản phẩm được chế tác với công nghệ CNC có độ chính xác cao, xử lý an toàn. Khung gương cao cấp, đa dạng về mẫu mã, chất lượng đáp ứng nhu cầu người dùng. Giá thành gương tại thủ đô Glass cũng cạnh tranh hơn với lợi thế sản xuất tại xưởng, giảm giá thành cho khách hàng.

Gương nội thất trang trí phòng khác đẹp, linh hoạt tùy theo không gian, vị trí lắp đặt sử dụng, nhu cầu người dùng. Gia chủ có thể chọn các mẫu gương dán tường, gương di động, gương đèn led với các thiết kế đặc biệt để tăng hiệu ứng không gian, phân phối ánh sáng hiệu quả cho phòng khách diện tích hẹp. Tại Gương kính thủ đô, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mẫu gương phù hợp với không gian, các thiết kế hợp phong thủy, cam kết chất lượng và mức giá ưu đãi nhất.