Năm tính năng quan trọng của Robot hút bụi nên có

Máy hút bụi được sáng tạo dựa trên nguyên lý quét bụi thủ công và các loại máy hút bụi cầm tay. Tuy nhiên chúng tân tiến hơn nhiều và mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích tối đa. Rất nhiều người chọn máy hút bụi nhưng chỉ chú trọng đến thương hiệu. Điều này khiến máy hút bụi bạn chọn đôi lúc không thể hoạt động tốt nhất. Để máy hút bụi có thể hỗ trợ các bạn thực hiện các công việc quét dọn hữu ích nhất nên để ý đến các tính năng sau.

Tường ảo

Virtual Wall, Boundary Marker hoặc tường ảo là những cách gọi khác nhau của một tính năng thiết lập môi trường ảo. Tính năng này cho phép robot hút bụi hoạt động trong những vùng có thể là những vùng không được xâm phạm. Việc này sẽ giữ được một ranh giới cố định để đảm bảo vừa dọn dẹp vừa tối ưu các vị trí bạn không muốn robot di chuyển đến.

Bàn chải bên cạnh mang lọc quay

Vị trí này sẽ giúp robot hút bụi đảm bảo sạch nhất cho lượng bụi trên sàn nhà. Đặc biệt là linh hoạt được những loại rác kích thước lớn. Đây là một trong những tính năng bạn không nên bỏ qua nếu muốn chọn các loại robot thông minh để hút bụi.

Bộ lọc

Các hạt bụi nhỏ trong khống khí, lông thú cưng sẽ rất khó để vệ sinh nếu không có bộ lọc. Đặc biệt là các loại phấn hoa nếu hít phải sẽ rất dễ sị ứng. Bộ lọc sẽ làm các công việc này một các tốt hơn. Đây là tính năng mà hầu hết các máy hút bụi thông minh hiện đại hiện nay đều có. Hầu hết các robot hút bụi thông minh hiện nay đều có tính năng này. Bạn nên chúng trọng và đừng quên tính năng đặc biệt này nhé.

Bàn chải lưỡi xoắn ốc

Bàn chải lưỡi xoắn ốc sẽ có khả năng làm sạch sâu tối đa. Với bàn chải dạng này thì mọi loại bụi trên sàn nhà của bạn sẽ được làm sạch tốt nhất. Hiệu quả của bàn chải lưỡi xoắn ốc được phát triển giúp các robot trở nên có giá trị hơn và được nhiều người lựa chọn hơn.

Thời lượng pin

Thời lượng pin càng dài thì máy hút bụi hoạt động càng dễ dàng hơn. Đặc biệt là chúng mang đến quá trình hoạt động tốt, độ bền cao và chứng minh được chất lượng của sản phẩm. Mua robot hút bụi Ecovacs sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Tưởng ảo, làm sạch sâu, màng lọc siêu nhỏ, tia laser giúp cảm biết hoạt động chính xác, chip AI để cảm biến và nhận biết cầu thang, tạo tường lửa tốt… Đây là một trong những thương hiệu máy hút bụi được đánh giá cao nhất hiện nay.

Kinh nghiệm sử dụng robot hút bụi

Robot hút bụi có thể làm sạch mọi vị trí trong nhà. Sau khi đã hoàn thành thiết lập chúng sẽ quay về vị trí ban đầu để sạc. Hầu như người sử dụng không cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nên để ý đến các vấn đề sau:

  • Lúc lấy bụi từ túi của robot hút bụi hãy kiểm tra số lượng bụi và các loại lông tóc của động vật để tránh có hiện tượng bám lại bên trong máy hút bụi.
  • Không nên để vị trí sạc ở những nơi ẩm thấp hoặc có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
  • Nên vệ sinh máy hút bụi theo định kỳ, ít nhất là dùng khăn ẩm để lau bên ngoài máy hút bụi

Quá trình sử dụng và bảo quản robot hút bụi sẽ được chúng tôi tư vấn trực tiếp và chính xác hơn khi các bạn mua những sản phẩm này. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng những dòng Robot hút bụi thông minh mới nhất 2020.