Những lý do cầu trục công nghiệp luôn được ưa chuộng

Cầu trục công nghiệp mang ưu điểm tuyệt vời khi đưa con người đến với hiệu quả sử dụng cao nhất, an toàn nhất. Sản phẩm xứng đáng chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp mọi nhà máy, nhà xưởng. Và dưới đây là những lý do bạn nên sở hữu ngay cho nhà xưởng của mình loại cầu trục như ý.

Tính linh hoạt cao

Được biết đến là thiết bị chuyên dụng khi làm tròn vai sứ mệnh nâng hạ sản phẩm, máy móc, thiết bị…có trọng tải lớn và cồng kềnh. Thiết kế thông minh của cầu trục công nghiệp giúp cho sản phẩm có thể hoạt động trên bất cứ bề mặt nhà xưởng công nghiệp nào. Có thể tùy chỉnh nâng vật ở nhiều độ cao với nhiều tải trọng khác nhau.

Hỗ trợ đắc lực trong vận chuyển, sắp xếp hàng hóa

Thiết bị cầu trục công nghiệp được tạo ra với mục đích di chuyển vật nặng hoặc cồng kềnh. Do đó có thể nâng các vật có tải trọng từ 1 tấn đến hàng trăm tấn. Điều này vô cùng thuận lợi cho việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa trong các nhà máy, nhà xưởng ngày nay. Cầu trục có thể hoạt động ở bất kỳ đâu và dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu. Đây được xem như là một trong những công cụ hỗ trợ lao động hiệu quả nhất trong các nhà máy, tối ưu hóa quá trình sản xuất.

Giảm mọi áp lực căng thẳng

Cau truc cong nghiep thường được tạo ra để thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc thay thế cho con người như: bốc xếp, di chuyển, tháo gỡ…Sản phẩm giúp giảm áp lực điều hành, giảm mệt mỏi và nguy cơ chấn thương cho người lao động phải trực tiếp làm việc trong nhà xưởng. Đồng thời giảm thiểu tối đa rủi ro hư hại hàng hóa do quá trình vận chuyển gây ra. Rút ngắn thời gian làm việc và tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Dễ thao tác, dễ sử dụng

Người sử dụng có cái nhìn bao quát hơn khi buồng điều khiển từ xa và độc lập. Giữ cho công việc vận hành một cách tốt nhất và giảm tai nạn không mong muốn. Với điều khiển từ xa thông minh, số lượng nút bấm ít nên người dùng dễ dàng vận hành mà không cần phải đào tạo nhiều. Bên cạnh đó là khả năng định vị của cầu trục công nghiệp rất tốt. Giúp cho thiết bị có thể di chuyển vật thể từ vị trí này sang vị trí khác với sai số rất nhỏ. Việc di dời hàng hóa rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, thiết bị còn được trang bị tính năng khởi động mềm, nhiều lựa chọn tốc độ tối đa và một loạt các hoạt động xử lý khác. Vì thế sản phẩm được xử lý nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa việc hư hại hàng hóa.

Tiết kiệm chi phí

So với các loại thiết bị nâng hạ khác trên thị trường, thì cau truc cong nghiep có chi phí sử dụng thấp hơn. Bởi thiết bị chỉ chạy bằng động cơ điện nên rẻ hơn nhiều so với thiết bị nâng hạ chạy bằng động cơ xăng, dầu. Hơn nữa, quy trình bảo hành, bảo dưỡng đơn giản, ít tốn chi phí nên tiết kiệm túi tiền cho người sử dụng.

Với những tiện ích vượt trội nói trên, chắc chắn cầu trục công nghiệp còn vươn xa khắp mọi công trình.

Mua cầu trục công nghiệp ở đâu để có chất lượng tốt, giá thành rẻ? Điều đó sẽ không khó khi bạn đến với Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội – Một đại lý lớn dẫn đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối cổng trục, cầu trục uy tín được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Cơ hội để bạn sở hữu những mẫu cầu trục cho công nghiệp tốt nhất ở ngay trong tầm tay. Nơi đây áp dụng chính sách xuất tại xưởng, bán tại kho nên luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất đến tay người dùng.

Tham khảo: https://www.venturecup.vn/diem-mat-cac-loai-cau-truc-nha-xuong-pho-bien-nhat/