Những yếu tố đảm bảo việc chuyển hàng qua Mỹ Tại Hà Nội thành công

Việc gửi hàng đi quốc tế trong thời gian gần đây gặp rất nhiều khó khăn. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các nước đã thắt chặt việc nhập khẩu hàng hoá. Vậy, việc chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội hiện nay là sao những yếu tố nào giúp khách hàng có thể yên tâm, cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Đóng gói hành hóa cẩn thận

Do địa lý Việt Nam – Mỹ siêu xa, bắt buộc trước khi gửi hàng, bạn phải đóng gói hàng chu đáo để giảm thiểu va đập, gây tổn thất về hàng hóa. Tùy vào từng loại sản phẩm mà bạn gửi, cần thực hành đóng gói kỹ từng sản phẩm 1 ít ra bằng giấy bọc không khí, sau đấy mới được cho vào cỗ ván carton.

Việc đóng gói tưởng tuồng như đơn thuần cơ mà vô cùng quan trọng bởi trường hợp bạn không đóng gói theo đúng tiêu chúng và qua quýt thì hàng hóa vô cùng dễ bị va đập, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để làm thủ tục hải quan

Một trong những kinh nghiệm khi chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội chính là chuẩn bị những loại giấy tờ có liên quan để làm thủ tục hải quan. Nếu bạn là doanh nghiệp, nhà phân phối, gửi với số lượng hàng hóa lớn thì nên những giấy tờ về nhập khẩu vào Mỹ. Còn bạn là người gửi nhỏ lẻ, đơn hàng có giá trị lớn thì hàng hóa gửi phải có tem mác rõ ràng. Hàng hiệu mà chuyển sang mỹ phải có hóa đơn, chứng từ cho sản phẩm đó. Nếu bạn gửi thực phẩm bạn nên có giấy kiểm định của cục thực phẩm tại Mỹ.

Có rất nhiều cách giúp bạn gửi hàng đi mỹ với giá rẻ nhanh chóng
Có rất nhiều cách giúp bạn gửi hàng đi mỹ với giá rẻ nhanh chóng 

Cân, đo khối lượng, kích thước của hàng hóa

Để đảm bảo hàng hóa không bị các công ty, doanh nghiệp di chuyển tính sai khối lượng, bạn hãy chủ động cân trước bưu kiện tại nhà. Hãy nên chọn các công ty vận chuyển hàng qua Mỹ uy tín vì họ không chỉ giúp bạn cân đo chuẩn xác khối lượng hàng hóa mà còn tư vấn giúp bạn cách đóng gói hàng hóa làm sao để hạn chế khối lượng nhất có thể. 

Lựa tậu tổ chức vận chuyển uy tín

Ngay nay, nhu cầu chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nội ngày càng cao thì các dịch vụ chuyển hàng qua Mỹ cũng xây dựng thương hiệu càng ngày càng nhiều. Trên thị trường, cũng có vô cùng phổ biến doanh nghiệp làm ăn uy tín nhưng cũng không ít những công ty vận chuyển làm ăn dối trá.

Những loại mặt hàng khó cũng sẽ có cách gửi đi tiết kiệm
Những loại mặt hàng khó cũng sẽ có cách gửi đi tiết kiệm 

Bạn hãy chọn 1 công ty uy tín, chuyên nghiệp, khi vận chuyển hàng qua Mỹ giúp bạn tính liệu tất cả thứ, cung ứng cho bạn các giấy tờ cần thiết, báo giá khía cạnh và có bảo hành hàng hóa.

Khi chọn được tổ chức uy tín, bạn sẽ không cần lo âu hàng hóa của mình bị gửi về, bị thiêu hủy mà không rõ lý do hay bị thất lạc, gửi không đúng địa chỉ,…. Hơn nữa, kiếm tìm được doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, chi phí di chuyển của bạn cũng giảm được đáng kể.

Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về việc chuyển hàng qua Mỹ tại Hà Nộichuyển hàng qua Mỹ hay đi quốc tế có rất nhiều điều cần phải quan tâm. Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng nếu hợp tác cùng với Dragon Express. Mọi băn khoăn thắc mắc vui lòng liên hệ đến với website của chúng tôi.