Nước tẩy HT01 là gì? Công dụng của sản phẩm này như thế nào?

Nước tẩy HT01 là giải pháp hiệu quả được rất nhiều gia đình, chủ thầu xây dựng ưa chuộng để tẩy xi măng, tẩy cặn canxi,… cho các công trình xây dựng và làm vệ sinh nhà cửa.

Thành phần chủ yếu của các chất tẩy HT01 là các axits có tính oxy hóa cao có khả năng tẩy, làm sạch toàn bộ mặt vật liệu, cùng với đó các chất ổn định, ức chế oxi hóa giúp bảo vệ các thiết bị, gạch men tránh bị bay màu, ăn mòn. Đây là một giải pháp hiệu quả tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, tẩy các vết ố vàng mà không ảnh hưởng tới vật liệu cũng như chất lượng ủa sản phẩm.

Tùy theo tính năng và công dụng hiện tại TVS đang phân phối 3 dòng sản phẩm tẩy chuyên dụng của HT01 như nước tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu. Cùng TVS điểm qua tính năng, công dụng của từng dòng sản phẩm này nhé!

  1. Nước tẩy xi măng HT01

Nước tẩy xi măng HT01 có thành phẩn chủ yếu là các acid có tình oxi hóa cao như H2SO4, HCl,.. và một số chất phụ gia khác nên giúp tẩy rửa chuyên biệt các vết xi măng mà vẫn bảo vệ được nền men gạch tự nhiên.

Nước tẩy này khá đặc, nên khi sử dụng bạn cần pha loãng theo tỷ lệ 1:1, bạn vừa có thể sử dụng được trên diện tích nhiều vừa bảo vệ được lớp men gạch. Bạn có thể sử dụng tẩy xi măng HT01 trên các nền gạch như: gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn và gạch đất nung,…

Lưu ý nhỏ: khi sử dụng nước tẩy xi măng HT01 bạn cần phải đeo găng tay và sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, để hạn chế chất tẩy dính trực tiếp và da.

(Nước tẩy xi măng HT01)

  1. Nước tẩy cặn canxi HT01

Nước tẩy cặn canxi HT01 có thành phần Urotropin, EDTA, Lag,… và các phụ gia khác, giúp tẩy cặn canxi trên thiết bị vệ sinh, inox nhanh chóng và cực kỳ an toàn, đặc biệt trên các thiết bị nhà tắm tại khách hàng, khu nghỉ dưỡng

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao, với các thành phần an toàn tẩy rửa mạnh nhưng không làm hại tới các thiết bị vệ sinh, giúp bảo vệ bề mặt thiết bị cũng như tuổi thọ của chúng.

(Nước tẩy cặn canxi HT01)

  1. Nước tẩy bồn cầu HT01

Nước tẩy bồn cầu HT01 với thành phần chứa Lag, Amino suifomic và các chất phụ gia, là công thức đặc biệt giúp đánh tan nhanh chóng các mảng bám lâu ngày trên bồn cầu, ố váng, cáu cặn bẩn. Ngoài ra nước tẩy bốn cầu HT01 còn có công dụng tẩy cặn canxi, cặn nước cứng hiệu quả.

(Nước tẩy bồn cầu HT01)

Vì vậy, nếu chỉ sử dụng trong hộ gia đình bạn chỉ cần mua nước tẩy bồn cầu là có thể sử dụng cho 2 mục đích của gia đình, vừa làm sạch nhà vệ sinh vừa có thể làm sạch các cặn canxi bám trên vòi nước, cửa kính của nhà mình.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu của HT01, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Tổng Vệ Sinh. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại hơn 30 cửa hàng phân phối trên khắp địa bàn tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.