Ô quảng cáo giá rẻ kiểu lệch tâm bao nhiêu tiền? Ở đâu mua bán giá tốt?

Ô quảng cáo giá rẻ được thiết kế dạng lệch tâm đang là sản phẩm hot được nhiều hàng quán săn đón. Bởi dòng sản phẩm này có thiết kế độc lạ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian và gây ấn tượng với người nhìn. Nếu bạn cũng muốn sắm cho mình mẫu ô dù sáng tạo, đừng bỏ qua thông tin giá cả và địa chỉ cung cấp chất lượng sau đây.

Ô dù lệch tâm giá rẻ bao nhiêu tiền?

Ô dù giá rẻ có giá bán từ 500.000đ/ô trở lên
Ô dù giá rẻ có giá bán từ 500.000đ/ô trở lên

Ô dù lệch tâm có thiết kế độc đáo và khác biệt hẳn so với mẫu ô dù quảng cáo truyền thống. Vì vậy, những ai yếu thích vẻ đẹp mới mẻ, hiện đại thường lựa chọn sản phẩm này để sử dụng tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh.

Nhưng liệu rằng với kiểu dáng không đụng hàng của mình, loại ô này sẽ có giá bán đắt đỏ hơn ô dù truyền thống? Sản phẩm được niêm yết giá bán ra sao trên thị trường hiện nay?

Theo các thợ thầy sản xuất ô lâu năm cho biết, giá bán ô dù tâm lệch thường không chênh lệch cao so với ô dù truyền thống. Tùy theo kích thước sản xuất, mà các nhà xưởng sẽ niêm yết mức giá cụ thể cho dòng sản phẩm.

Cụ thể hơn, ô dù lệch tâm hiện có các kích thước phổ biến dao động từ 2,5m đến 3m. Giá bán sản phẩm nằm trong khoảng từ 500.000đ – 700.000đ/ô hoặc hơn tùy theo yêu cầu in ấn riêng của người dùng.

Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm được địa chỉ đáng tin cậy chuyên bán dù chất lượng giá tốt. Có như vậy, bạn mới sở hữu được sản phẩm bền bỉ cùng gió mưa với mức giá vừa túi.

Địa chỉ bán ô quảng cáo giá rẻ lệch tâm giá tốt nhất

Ô dù lệch tâm vuông giá rẻ, chất lượng tại Mạnh Phát
Ô dù lệch tâm vuông giá rẻ, chất lượng tại Mạnh Phát

Cùng với mức giá sàn trong tay, bạn có thể tìm kiếm cho mình nơi mua ô dù lệch tâm giá rẻ trong rất nhiều địa chỉ hiện nay. Một trong số đó chính là xưởng in ô dù uy tín Mạnh Phát. Nơi chuyên mua bán dù quảng cáo có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu ô dù đa kích thước và đa sắc màu phù hợp với sở thích, nhu cầu riêng của từng khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu ô lệch tâm màu trắng, màu vàng, đỏ, xanh, hồng tím được thiết kê đủ dáng tròn, vuông.

Tùy vào số lượng đơn đặt hàng là nhiều hay ít, Mạnh Phát sẽ dành tặng bạn mức giá ưu đãi đi kèm cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng lẻ: Nếu bạn đặt mua ô dù dưới 10 sản phẩm, bạn sẽ được áp dụng giá bán dao động từ 500.000đ/ô trở lên tùy từng loại.
  • Đối với khách hàng sỉ: Nếu bạn đặt làm ô quảng cáo từ 10 sản phẩm trở lên, bạn sẽ được tận hưởng mức giá thấp hơn giá bán lẻ khoảng 10% trên tổng hóa đơn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn dành tặng bạn tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn khi giới thiệu thêm khách hàng cho công ty!

Trong tháng 8 này, Mạnh Phát muốn chia sẻ gánh nặng tài chính cho khách hàng nên tiếp tục khuyến mãi lớn nhiều mẫu ô quảng cáo giá rẻ. Bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ lưỡng và mua sắm liền tay.