Quản lý lưới mạng doanh nghiệp lớn với mạng lưới cisco đáng tin cậy

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều dựa trên ứng dụng máy tính và công nghệ mạng. Mạng lưới doanh nghiệp càng lớn, số lượng máy tính và quy mô quản lý sẽ càng rộng, với những yêu cầu đặc trưng riêng khắt khe. Cisco là thương hiệu thiết bị mạng uy tín mang đến cho người dùng công nghệ giải pháp quản lý mạng đáng tin cậy. Với quy mô doanh nghiệp lớn, dòng sản phẩm switch cisco layer 3 như Catalyst 3850 sẽ là lựa chọn phù hợp.

Giải pháp quản lý mạng đáng tin cậy với Catalyst 3850

Mạng doanh nghiệp quy mô lớn, không thể chỉ quản lý với các dòng switch cisco lớp 2 cơ bản. Các access switch về cơ bản chỉ quản lý kết nối hệ thống mạng LAN với một đường kết nối internet duy nhất. Với các đơn vị có nhiều liên kết kết nối với mạng internet, quản lý mạng Vlan cần giải pháp cao hơn như  Catalyst 3850.

Các dòng switch Catalyst 3850 mang đến giải pháp quản trị mạng đáng tin cậy, với những ưu điểm:

  • Bộ tính năng IP base và Ip service mang đến giải pháp quản lý tối ưu hệ mạng truy cập và mạng kết nối layer 3. Xây dựng bảng định tuyến không giới hạn, linh hoạt theo các thay đổi mạng. Giải pháp quản lý đơn giản cho một hệ thống phức tạp.
  • Cung cấp giải pháp đường truyền tốc độ cao có thể lên đến 10Gbps, phân tích thông minh, điều chỉnh cân bằng tốc độ đường truyền ổn định giữa các cổng.
  • Cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình, chia sẻ và kết nối video chất lượng HD cho các doanh nghiệp hoạt động ổn định. Khả năng khắc phục đường truyền nhanh chóng, tốc độ cao, cấp nguồn dự phòng cho khả năng vận hành ổn định cho hệ thống.
  • Tính năng bảo mật an toàn với nhiều công nghệ tiên tiến: ACL, TrustSec SXP, VLAN riêng và IEEE 802.1AE – mã hóa MACsec.

Phạm vi quản lý của switch cisco WS-C3850-12S-S

WS-C3850-12S-S thuộc dòng Catalyst 3850 cao cấp, đáp ứng nhu cầu quản lý mạng doanh nghiệp lớp 3 tối ưu. Thiết bị ứng dụng phù hợp cho quy mô văn phòng, chi nhánh quy mô vừa và nhỏ, không quá lớn nhưng yêu cầu quản lý mạng cao cấp, với những tính năng định tuyến mạng lớp 3 vượt trội.

Switch cisco WS-C3850-12S-S được trang bị 12 cổng SFP+ tốc độ chuyển đổi đạt 10Gbps, không hỗ trợ cổng uplink kết nối thiết bị máy tính khác. Bộ tính năng IP base cho khả năng quản lý mạng layer 2 nâng cao và các tính năng định tuyến quản lý mạng layer 3. Khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa 2 lớp, nâng cao hiệu suất chuyển đổi giữa lớp truy cập và lớp kết hợp.

Thiết bị có khả năng xếp chồng tối đa 9 stack mang đến giải pháp mở rộng quản lý tối ưu: 100 điểm truy cập và 2000 khách kết nối không dây trên mỗi stack hay switch. Tổng băng thông tối đa cho các stack 480 gbps, hiệu suất chuyển tiếp 68.6 mbps, công suất chuyển đổi 68 gbps.

Doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, yêu cầu tối ưu hiệu năng hoạt động của hệ thống, chuyển đổi chia sẻ dữ liệu tốc độ cao, bảo mật an toàn và tiết kiệm chi phí. Các dòng sản phẩm Catalyst 3850 sẽ là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn switch cisco 3850 với cấu hình và bộ tính năng riêng đáp ứng nhu cầu sử dụng của đơn vị. Liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết về sản phẩm cho hệ thống mạng doanh nghiệp.