Sự cố có thể gặp khi sử dụng đèn Led highbay 100W

Hiện nay, đèn Led highbay 100W đang là một trong những sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có thể do một vài lỗi kỹ thuật trong khâu lắp đặt hoặc cách sử dụng chưa đúng khiến người dùng đôi lúc vẫn gặp phải một số sự cố nhất định. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu những tình huống đó là gì và cách xử lý như thế nào nhé!

1. Đèn Led highbay 100W có hay bị lỗi không?

Đây là vấn đề được rất nhiều người dùng băn khoăn và đặt câu hỏi với chúng tôi. Đèn Led hiện nay không còn là điều gì quá mới mẻ xa lạ nhưng so với nhiều thiết bị chiếu sáng khác thì nó lại ra đời muộn hơn khá nhiều. Tốc độ phủ sóng mạnh mẽ của sản phẩm này khiến nhiều người chưa trực tiếp trải nghiệm nó luôn luôn thắc mắc: liệu đây có phải là một sản phẩm tốt hay chỉ nổi lên nhờ quảng cáo và những trào lưu nhất thời?

Ra đời muộn hơn các loại bóng đèn truyền thống nhưng đó lại chính là điều khiến đèn Led highbay 100W hiện đại hơn. Các nguyên vật liệu cấu tạo nên thiết bị này đều rất tiên tiến, bảo đảm cho quá trình hoạt động của đèn diễn ra trơn tru. Nếu bạn hay gặp phải phiền phức do sự cố chập cháy bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang đem lại, thì với đèn Led highbay, điều này sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Đèn Led Highbay không hay bị lỗi như những sản phẩm khác

Đèn được trang bị bộ phận tản nhiệt nên không bị nóng lên sau thời gian dài hoạt động. Do đó, người dùng có thể yên tâm làm việc, sinh hoạt dưới ánh sáng của đèn Led Highbay 100W mà không lo bị gián đoạn. Tuổi thọ của đèn Led rất cao, thường dao động từ 25000 giờ đến 200000 giờ, lớn hơn gấp nhiều lần so với con số 7000 đến 15000 giờ của đèn huỳnh quang.

2. Sự cố có thể gặp phải khi sử dụng đèn Led Highbay 100W

Mặc dù đèn Led mang trong mình những tính năng ưu việt như vậy, nhưng một số người dùng trong quá trình sử dụng vẫn gặp phải những sự cố không mong muốn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sự cố đó là gì và hướng giải quyết nhé!

– Độ rọi của bóng đèn quá cao hoặc quá thấp

Đây là vấn đề thường gặp nhất ở đèn Led Highbay 100W. Bản chất ánh sáng của loại đèn này đã được mô tả ngay trong tên gọi của nó – nghĩa là khi lắp đặt phải chú ý tới độ cao của sản phẩm. Một số trường hợp lắp đèn quá thấp khiến cho ánh sáng phát ra mạnh hơn, độ rọi cao hơn, hoặc lắp đèn quá cao nên có cảm giác độ rọi của đèn bị giảm.

Do đó, ngay trong khâu lắp đặt, bạn nên chú ý tới độ cao của đèn Led Highbay 100W để chúng có thể phát huy được tốt nhất những ưu điểm của mình.

Nên chú ý tới độ cao của sản phẩm trong quá trình lắp đặt

– Chất lượng ánh sáng không ổn định

Khi gặp phải vấn đề này, trước hết bạn nên xem lại nguồn điện cung cấp cho đèn có ổn định hay không. Ở nhiều nơi, hoạt động sản xuất diễn ra mạnh, điện thường bị yếu đi ở các giờ cao điểm, dẫn đến tất cả các thiết bị điện đều hoạt động yếu đi chứ không riêng gì đèn Led. Bạn cũng nên chú ý vệ sinh đèn định kỳ để bụi bẩn và các yếu tố của môi trường bên ngoài không ảnh hưởng xấu tới sản phẩm.

Mặt khác, chọn mua được những thiết bị đèn Led Highbay 100W chính hãng mới là điều quan trọng nhất. Trang web http://denchieusangled.vn/ chính là địa chỉ mua hàng lý tưởng dành cho bạn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ trở thành kênh tham khảo hữu ích đối với bạn!