Sử dụng kem đánh răng amway như thế nào cho đúng?

Thương hiệu amway nổi tiếng, cung cấp các giải pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả, tối ưu cho gia đình, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm đạt các chứng nhận an toàn, bảo vệ răng miệng toàn diện. Tuy nhiên, sử dụng kem đánh răng amway như thế nào cho đúng, hiệu quả và tránh lãng phí là điều cần thiết. Bởi giá thành sản phẩm khá đắt, sử dụng quá nhiều, không phù hợp vừa không mang lại hiệu quả, lại tốn kém. Dưới đây là những lưu ý khi mua và dùng kem đánh răng glister chính hãng.

Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng amway glister

Kem đánh răng amway glister là sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, được sử dụng trên 200 quốc gia. Công thức kem đánh răng được nghiên cứu bởi amway – Mỹ, với nhiều công năng, tác dụng chăm sóc răng miệng toàn diện đã được kiểm chứng. Sản phẩm có nhiều công năng nổi bật như:

  • Phòng chống sâu răng với nồng độ flouries 0.095%, cung cấp các hạt khử khoáng, thẩm thấu vào men răng, giúp phục hồi cấu trúc men răng nhanh chóng.
  • Công thức Reminact đã được cấp bằng sáng chế, giúp các khoáng chất lưu lại trên men răng, giúp lấp đầy các lỗ sâu, giúp men răng khỏe mạnh, chống ê buốt răng hiệu quả.
  • Công thức LS – 928, với các hạt li ti có tác dụng loại bỏ mảng bám nhanh chóng, đánh bóng men răng. Nhưng chỉ sống mài mòn men răng chỉ 110 nhỏ hơn 250 rất nhiều, hoàn toàn an toàn với men răng tự nhiên.
  • Thành phần tinh thể bạc hà, giúp kháng khuẩn, loại bỏ mùi hôi miệng. Đánh răng với kem glister amway mang lại cảm giác sảng khoái, hơi thở thơm mát suốt ngày dài.
  • Thành phần không chứa chất tạo bọt, độ pH trung tính, an toàn cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi, phù hợp với các thành viên gai đình

Sử dụng sản phẩm khá an toàn, lành tính. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý những điểm sau đây khi sử dụng kem đánh răng glister:

  • Sử dụng cho trẻ nhỏ trên 6 tuổi, cho người lớn. Liều lượng vừa phải với: người lớn chỉ sử dụng kem với kích thước bằng hạt đậu, trẻ nhỏ từ 6-12 tuổi kích thước nhỏ hơn hạt đậu và có sự hướng dẫn của phụ huynh cho trẻ quá nhỏ.
  • Sử dụng kem tối thiểu ngày 2 lần, sáng tối. Thời gian sử dụng sau khi ăn, cách bữa ăn 30 phút. Không nên đánh răng ngay sau khi ăn, bởi lúc này vi khuẩn đang hoạt động, acid trong miệng đang nhiều sẽ gây mòn men răng.
  • Sử dụng bàn chải với sợi lông mềm, thực hiện kỹ thuật chải răng đúng cách, theo các hướng: từ trên xuống dưới, dọc theo kẻ răng, đồng thời xoay tròn. Tránh trải ngang, mài mòn chân răng.

Mua kem đánh răng amway chính hãng ở cungmua123

Kem đánh răng glister amway được bán nhiều trên thị trường, ở các nhà thuốc lớn, uy tín, các đại lý phân phối chính thức. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể lựa chọn sản phẩm qua mua hàng trực tuyến, tại cungmua123.

Cungmua123 cung cấp các sản phẩm amway chính hãng, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp. Sản phẩm có đầy đủ thông tin, mã hàng, tem truy xuất nguồn gốc.

Giá cả được niêm yết công khai, đồng thời có chính sách mua hàng linh hoạt, kiểm tra sau thanh toán giúp người dùng an tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm kem đánh răng amway được sản xuất với thành phần thiên nhiên lành tính, công thức các hạt đặc biệt chăm sóc răng nứu hiệu quả. Lưu ý mua sản phẩm chính hãng, sử dụng cho trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên, phục vụ chăm sóc răng miệng ra đình. Người dùng cần chú ý, sản phẩm chỉ cần dùng với lượng nhỏ, kết hợp kỹ thuật đánh răng, tránh mài mòn chân răng. Sử dụng kem tối thiểu 2 lần/ ngày để có hiệu quả chăm sóc răng miệng tốt nhất.