Sự thật về đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn uy tín trên thị trường

Công ty TNHH Sanboo Việt Nam là đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cũng đã cung cấp cho nhiều dự án và các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước như tập đoàn Samsung, Cottecons, Landmark, Hoà Bình… Và để hiểu rõ về đơn vị cung cấp găng tay hàn uy tín nhất trên thị trường, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Sanboo là đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn uy tín nhất trên thị trường

Lợi ích mà găng tay thợ hàn đem lại cho người sử dụng 

Găng tay thợ hàn đem lại cho những người làm việc trong lĩnh vực hàn xỉ, sản xuất thép, chế tạo máy móc những lợi ích sau:

  • Giúp họ ngăn các tia lửa bắn vào da tay hiệu quả
  • Giúp đôi tay của họ được bảo vệ an toàn trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao.
  • Giúp họ tránh được các mối nguy hiểm gây ra bỏng, vết thương như xỉ hàn, kim loại nóng chảy, tia bức xạ…
  • Giúp họ yên tâm thực hiện những thao tác làm việc và tăng năng suất lao động hơn. 

Đôi nét về công ty TNHH Sanboo Việt Nam 

Sanboo là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất những sản phẩm đồ bảo hộ lao động cho ngành xây dựng, ngành khai thác… Các sản phẩm mà công ty Sanboo cung cấp rất đa dạng. Từ găng tay hàn, găng tay chống cắt, kính bảo hộ cho tới dây đai an toàn, lưới nhựa, thiết bị an toàn điện. 

Sanboo nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ bảo hộ lao động

Công ty TNHH Sanboo Việt Nam hoạt động với phương châm “Tất cả vì khách hàng”. Nên chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm đồ bảo hộ chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

Sanboo tự hào là công ty đã từng và đang cung cấp những sản phẩm đồ bảo hộ lao động cho các đơn vị. Chẳng hạn như Doosan, Coteccons, Ricons, Delta, Hòa Phát, HACC1… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho nhiều dự án như Royal City, Nhà máy Samsung, Golden Palace…

Các thế mạnh ưu việt của công ty TNHH Sanboo Việt Nam 

Không phải ngẫu nhiên mà công ty TNHH Sanboo Việt Nam nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng, nhất là các doanh nghiệp. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh ưu việt mà đơn vị Sanboo sở hữu. Cụ thể như sau:

  • Có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm đồ bảo hộ lao động nên thấu hiểu những gì doanh nghiệp cần. 
  • Có quy trình sản xuất các sản phẩm đồ bảo hộ lao động hiện đại nên đảm bảo cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu sản phẩm từ các thương hiệu uy tín nên có xuất xứ rõ ràng và độ bền cao. 

Sanboo có quy trình sản xuất các sản phẩm đồ bảo hộ lao động hiện đại

  • Cung cấp đa dạng sản phẩm đồ bảo hộ lao động và thiết bị an toàn như găng tay thợ hàn, giày bảo hộ, kính bảo hộ, dây dù, dây thừng, dây đai an toàn…
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn cao và tận tâm. Họ am hiểu về các sản phẩm đồ bảo hộ lao động nên sẽ tư vấn cho bạn dễ hiểu và chọn được sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc của mình. 

Trên đây đã chia sẻ sự thật về đơn vị cung cấp găng tay thợ hàn uy tín nhất trên thị trường. Qua đó, các doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua găng tay hàn tại Sanboo theo baohosanboo.com. Chúng tôi cam kết bán găng tay đạt chuẩn chất lượng cao để giúp bảo vệ đôi tay của thợ hàn hiệu quả nhất.