Tại sao nên mua bình thủy tinh định mức tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE

Bình thủy tinh định mức là dụng cụ không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Bình được sử dụng với mục đích đo lường chất lỏng, một cách chính xác nhất theo dung tích. Ngoài ra, người ta còn dùng nó để chuẩn bị hóa chất pha chế dung dịch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, độ chính xác cao của bình thủy tinh. Bạn nên mua tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE. Vậy lý do là gì? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\binh-dinh-muc-nut-nhua-simax1.jpg

Các đặc điểm bình thủy tinh định mức

Bình thủy tinh định mức có đặc điểm gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

 • Bình thủy tinh định mức có đặc điểm hình cầu và phần cổ trên thuôn dài có nút nhám.
 • Bên ngoài bình thủy tinh định mức có các vạch chia rõ ràng giúp người dùng xác định chính xác thể tích dung dịch, dung môi sử dụng.
 • Bình thủy tinh định mức làm bằng thủy tinh trong suốt. Cho nên giúp bạn dễ dàng quan sát các phản ứng, thay đổi bên trong khi thực hiện thí nghiệm.
 • Ngoài ra, bình thủy tinh định mức hiện nay có rất nhiều thể tích khác nhau để bạn lựa chọn.

Cách sử dụng bình thủy tinh định mức trong phòng thí nghiệm đúng cách

Việc sử dụng bình thủy tinh định mức đúng cách trong phòng thí nghiệm có vai trò rất quan trọng. Ngoài đảm bảo an toàn cho người thí nghiệm, còn đảm bảo kết quả chính xác nhất. Do đó khi sử dụng bình thủy tinh, bạn cần thực hiện đúng các bước sau.

 • Bước 1: Bình thủy tinh định mức trước khi sử dụng phải được khử khuẩn sạch sẽ -> Tay bạn sẽ đặt vào vị trí cổ bình, phía trên ngấn.
 • Bước 2: Tiến hành đổ chất lỏng, dung dịch vào bên trong bình thủy tinh định mức 
 • Bước 3: Đóng kín nắp bình thủy tinh định mức và tiến hành dốc ngược bình để lắc nhẹ -> Quan sát phản ứng và sự thay đổi của dung dịch, hóa chất bên trong.
C:\Users\hp\Desktop\dtqttbdt009.jpg

Tại sao nên mua bình thủy tinh định mức tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bình thủy tinh định mức. Vậy tại sao bạn nên mua bình thủy tinh định mức tại Công ty TNHH Kỹ thuật QTE?

 • Công ty TNHH Kỹ thuật QTE là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị, dụng cụ…trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu uy tín nhất hiện nay.
 • Bình thủy tinh định mức tại QTE Technologies được nhập khẩu chính ngạch đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bình thủy tinh định mức khi dùng.
 • Bình thủy tinh định mức tại QTE Technologies có nhiều thiết kế và mức thể tích khác nhau. Vì thế luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Giá bình thủy tinh định mức tại QTE Technologies luôn rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp khác. Đặc biệt khi bạn mua sản phẩm với số lượng lớn, còn nhận ngay mức giá vô cùng ưu đãi từ đơn vị.
 • QTE Technologies nhận giao hàng trong nước và quốc tế nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cam kết đúng số lượng và thời gian đã hẹn với bạn.

Lời kết

Bình thủy tinh định mức là dụng cụ không thể thiếu trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay. Việc chọn mua đúng bình thủy tinh định mức chất lượng vô cùng quan trọng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay QTE Technologies. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bình thủy tinh, bể ổn nhiệt, gạt băng nhãn…uy tín nhất hiện nay. Đi cùng đó là giá thành sản phẩm cực kỳ hợp lý, dành cho tất cả mọi khách hàng nữa nhé.