Tại sao nên so sánh giá thi công tấm cemboard trên địa bàn Hà Nội?

Tấm cemboard được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng ở nước ta như làm vách ngăn, làm sàn chịu lực. Bởi vật liệu xây dựng này có độ thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ và kết cấu chắc chắn. 

Tuy vậy, bạn đã biết tại sao nên so sánh giá thi công tấm cemboard trên địa bàn Hà Nội chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tấm cemboard có độ thẩm mỹ cao và kết cấu chắc chắn

Cách nhận dạng tấm cemboard của nhãn hiệu Smartboard

Tấm cemboard của nhãn hiệu Smartboard được mọi người rất tin dùng. Tuy vậy vì là thương hiệu nổi tiếng nên có một số thương nhân bán tấm cemboard nhái, kém chất lượng khiến mọi người rất bức xúc. 

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách nhận dạng tấm cemboard thương hiệu Smartboard chính hãng để bạn có thể tham khảo nhé!

 • Bề mặt sau của tấm cemboard in logo, số hiệu sản phẩm của nhà máy bằng tiếng Anh và in độ dày thực tế. 
 • Bề mặt tấm cemboard phẳng mịn, các cạnh và góc được nhà máy sản xuất gia công rất sắc nét. 
 • Tấm smartboard chính hãng thường đóng thành kiện và buộc kỹ bằng dây đai. Ngoài ra, chúng còn có lớp lót bảo vệ nên giúp sản phẩm giữ được chất lượng cao. 

Hướng dẫn bạn thi công tấm cemboard làm vách ngăn

Để thi công tấm cemboard làm vách ngăn hiệu quả, bạn cần: 

 • Chuẩn bị dụng cụ: búa, kềm, kéo cắt ly, tuốc nơ vít, dao nhọn, dao trét, khoan điện, cưa, khóa 10, thước thuỷ…
 • Chuẩn bị các vật tư: thanh ngang, thanh đứng, vít đen, vít trắng, tấm cemboard, bột trét. 
 • Tiến hành lắp thanh ngang làm khung chịu lực 

Cách thi công tấm cemboard làm vách ngăn hiệu quả và đúng kỹ thuật 

 • Lắp thanh đứng vào thanh ngang và cố định bằng vít mũ hoặc rivê. 
 • Lắp thanh liên kết ngang với khoảng cách giữa các thanh là 600mm. 
 • Lắp tấm cemboard lên khung vách ngăn và lắp từ trần trở xuống, cách sàn ít nhất 10mm. 
 • Tiến hành xử lý những mối nối bằng băng lưới và bột trét. Trường hợp vách cemboard dài hơn 10m thì mỗi 5m, bạn hãy tạo đường gioăng nhé!

3 lý do cần phải so sánh giá thi công tấm cemboard 

Khi bạn muốn đặt dịch vụ thi công tấm cemboard, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy tìm hiểu giá. Sau đó so sánh giá thi công tấm cemboard từ các đơn vị cung cấp vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của bạn. Ngoài ra, khi so sánh giá dịch vụ thi công tấm cemboard, bạn còn nhận được những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm được chi phí thi công tấm cemboard. Bởi tham khảo giá dịch vụ thi công tấm xi măng cemboard sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác về giá và tránh bị chặt chém. Đồng thời chọn được mức giá thi công tấm cemboard cạnh tranh nhất nên tiết kiệm chi phí xây dựng hơn. 
 • Tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công tấm cemboard uy tín khi so sánh giá. Hiện nay, việc tìm đơn vị thi công tấm cemboard không còn quá khó khăn. Chỉ cần bạn tra từ khóa là sẽ dễ dàng tìm hiểu các thông tin về đơn vị đó. Nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp nên bạn hãy so sánh giá để chọn được đơn vị uy tín nhé!
 • Sở hữu được gói dịch vụ thi công tấm cemboard chất lượng với giá ưu đãi nhờ tìm được nơi uy tín để trao gửi niềm tin. 

So sánh giá thi công tấm cemboard để tiết kiệm chi phí hơn

Trên đây đã chia sẻ 3 lý do nên so sánh giá thi công tấm cemboard. Hy vọng bạn đã hiểu được lý do vì sao như thế và để chọn được giá thi công tấm xi măng cemboard cạnh tranh thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín. Chẳng hạn như công ty Xây lắp Trường Giang – Đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp tấm cemboard và được nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin.