Thanh lý bàn ghế văn phòng – nên chọn hay không?

Với một không gian văn phòng tiện nghi, đầy đủ nội thất là điều mong muốn ở mọi công ty. Nhưng băn khoăn của khách hàng vẫn là sự do dự không biết có nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng để tiết kiệm chi phí hay không. Nội thất Đăng Khoa sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này ngay bây giờ.

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý có rủi ro gì không?

Có 3 rủi ro mà người tiêu dùng hay gặp phải khi chọn mua bàn ghế thanh lý văn phòng:

  • Thứ nhất là mua phải hàng kém chất lượng: Sẽ dễ dàng xảy ra điều này khi bạn chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng những cửa hàng nội thất văn phòng đồ cũ không uy tín. Bạn không nhận được chế độ bảo hành sản phẩm nên chất lượng khó đảm bảo trong quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể mua phải hàng thanh lý chất lượng đã xuống cấp hoặc hàng rởm nếu không kĩ càng xem xét.
  • Thứ hai là mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá cả bị hớ: Thông thường hàng bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ rất khó định giá so với hàng mới. Nhiều khi thanh lý nội thất văn phòng cũ không được niêm yết trên sản phẩm mà phụ thuộc vào mức giá đặt ra của người bán. Nhiều khi mức giá hoàn toàn không tương xứng với giá trị của sản phẩm.

Chính vì thế, để thoát khỏi những rủi ro trên, bạn phải cần xem xét bí kíp bảo quản sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng bạn không nên bỏ qua và lựa chọn đúng cửa hàng thanh lý đồ cũ chất lượng và uy tín nhất.

Vậy có nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ?

Rủi ro gặp phải chỉ khi bạn mua sản phẩm không đúng địa chỉ uy tín, còn lợi ích mà thanh lý bàn ghế văn phòng mang lại là cực kì lớn:

  • Hàng đẹp, chất lượng ngang ngửa so với hàng mới: Người tiêu dùng ngày càng nhận ra rằng, hàng nội thất thanh lý giá rẻ nhưng chất lượng còn khá tốt, sử dụng bền lâu. Tuy được coi là sản phẩm thanh lý nhưng với thị trường nội thất lớn mạnh và nhu cầu nội thất đông đúc thì những sản phẩm thanh lý thì một lý do nào đó được chủ nhân thanh lý lại để thay đổi hoặc chuyển đi nơi khác vẫn còn trong tình trạng rất tốt. Thâm chí còn mới toanh vì sử dụng chỉ một vài lần. Có những hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng cao cấp, sang trọng mà chi phí bỏ ra rất ít.
  • Giá rẻ, phù hợp với túi tiền người dùng, tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty: Bước chân vào kho đồ nội thất giá rẻ, bạn có thể bất ngờ tìm được hàng bàn ghế thanh lý văn phòng còn mới, chất lượng tốt chẳng khác gì đồ mới hoàn toàn nhưng có giá lại chỉ bằng nửa, thậm chí là bằng 1/3 giá của hàng mới nhập về. Sự đa dạng các mẫu bàn ghế văn phòng ở xưởng sản xuất giá rẻ sẽ khiến bạn bất ngờ hơn rất nhiều. Có thể bạn tìm được những mẫu mình ưa thích mà bấy lâu nay bạn luôn tìm kiếm.
  • Dễ dàng mua nội thất văn phòng thanh lý ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào: Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn dễ dàng lên mạng tìm kiếm và so sánh giá cả các mặt hàng nội thất thanh lý văn phòng để chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp. Chỉ cần ngồi ở nhà, quý khách hàng cũng có thể có ngay sản phẩm. Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển trọn gói sản phẩm sẽ không làm bạn phải chờ đợi lâu.

Đó là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ. Đến với nội thất Đăng Khoa khi có nhu cầu bạn nhé!