Thủ tục thuê xe khách 7 chỗ cần lưu ý những vấn đề gì

Để có thể thuê xe 7 chỗ thì người thuê xe cần phải có hộ khẩu tại địa điểm đó. Nếu không có thì bạn có thể nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp để thuê xe. Bên cạnh đó bạn cũng chuẩn bị chứng minh thư nhân dân, tài sản thế chấp có giá trị hoặc đặt cọc tiền mặt.

Tiền thuê xe sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, vật thế chấp, hộ khẩu… sau khi đã thanh toán tiền thuê xe và các khoản phí phát sinh nếu như có.

Sau khi đã thống nhất đầy đủ các thủ tục thì bên cho thuê xe sẽ xác minh một cách chính xác về thông tin của người thuê xe. Một số đơn vị yêu cầu phải làm thủ tục thuê xe t tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu hay trên chứng minh thư nhân dân. Tiền thuê xe sẽ được thanh toán một cách nhanh chóng sau khi đã ký kết hợp đồng.

Cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và giấy tờ để có thể thuê xe 7 chỗ

Hợp đồng thuê xe

Để chắc chắn rằng bạn sẽ không còn thắc mắc gì về các thủ tục thuê xe khách  7 chỗ và đã nắm toàn bộ nội dung ghi trong hợp đồng thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tuy nhiên nếu có bất kỳ nội dung gì trong bản hợp đồng không hiểu thì khách hàng có quyền yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giải thích một cách minh bạch và chính xác nhất.

Thủ tục trả xe

Theo quy định được thể hiện đầy đủ trong bản hợp đồng thì khi khách hàng thuê xe phải trả xe theo đúng thời gian quy định. Nếu như khách hàng trả quá thời gian quy định thì phải trả thêm tiền như đã quy định từ trước trong hợp đồng. Khi trả xe cả hai bên hãy đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu để có mức giải quyết phù hợp nhất.

Tuy nhiên khi bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ rửa sạch xe thì khi trả bạn cũng phải rửa sạch sẽ xe. Nếu không bạn sẽ bị thanh toán thêm phí rửa xe trước khi bàn giao xe cho người khác.

Hãy lựa chọn địa chỉ thuê xe 7 chỗ uy tín nhất

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ uy tín bạn nên biết

Một trong những địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận bạn nên biết đó là công ty thuê xe du lịch Huy Đạt. Đây được xem là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín nhất hiện nay.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Huy Đạt đang ngày chiếm được lòng tin của khách hàng. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệm, nhiệt tình, cởi mở sẽ mang lại cho bạn cùng người thân những hành trình đầy thú vị nhất.