Thuê Tàu Gỗ Đi Minh Châu – Quan Lạn Từ Vũng Đục Cẩm Phả

 Minh Châu và Quan Lạn, miền đảo xa yêu thương với nét đẹp thơ mộng nên thơ, hữu tình, quang cảnh bình yên dường như chỉ nghe thấy tiếng sóng biển rì rào ngoài khơi xa, cùng những cơn gió mát lành xào xạc bên những tán phi lao quanh đường như quyện vào nhau tạo nên một bản giao hưởng của trời và đất đầy quyến rũ và ngây ngất lòng người. Hãy một lần đặt chân đến đảo Quan Lạn – Minh Châu, nơi đảo bình yên của đất nước để cảm nhận nhé.

Địa điểm Minh Châu – Quan Lạn ở đâu?

Minh Châu là xã đảo nằm về hướng Đông Bắc của huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, nằm bên trong vịnh Bái Tử Long với vẻ đẹp nguyên sơ, Minh Châu như một viên ngọc sáng tỏa những nét đẹp ra muôn phương thu hút nhiều khách du lịch khắp chốn đến tham quan, nghỉ dưỡng.

du-lịch-minh-châu

Đến Quan Lạn – Minh Châu thế nào ?

Để đến Minh Châu, bạn sẽ có được hành trình vượt biển qua bằng tàu cao tốc, cảng Vũng Đục – Cẩm Phả là một trong những điểm cung cấp dịch vụ tàu chạy đến Minh Châu lớn nhất tại tỉnh Quảng Ninh, tàu chạy nhiều khung giờ thuận tiện cho bạn lựa chọn.

Từ Hà Nội, bạn đi ô tô dọc theo cao tốc 5B đến vòng xuyến Cẩm Đông – Cẩm Phả rẽ phải đi thêm 1km nữa là đến cảng Vũng Đục. Từ đây, bạn đi tàu sang Minh Châu nhé.

tau-go-di-minh-châu-minh-họa

Giá vé tàu gỗ Vũng Đục, Cẩm Phả – Minh Châu, Quan Lạn

Hiện nay cảng Vũng Đục cung cấp tàu du lịch gỗ đến đảo Minh Châu, tuy nhiên tàu chạy nhiều khung giờ để bạn lựa chọn: 07h00; 14h00

Giá vé tàu gỗ cho khách lẻ: 90.000đ/vé/lượt, trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí. Nếu bạn thuê tàu riêng thì giá: 5.000.000đ/khứ hồi nhé

Ai đã có cơ hội đến Minh châu, đảo Quan Lạn ắt hẳn không thể quên được khung cảnh nên thơ hữu tình của miền đảo xa này, từng con sóng xanh vỗ bờ cát trắng rì rào, êm ả mang theo vị mặn của ngoài khơi xa. Từng cơn gió êm đệm, mát lạnh như làm dịu đi biết bao căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống, đọng lại trong mỗi con người ta là sự nhẹ nhõm, bình yên đầy thư thái. Và nếu hè này bạn có dự định đến du lịch Minh Châu và Quan Lạn thì hãy tìm hiểu thêm về điểm đến tại tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau để chuẩn bị cho mình một chuyến đi trọn vẹn nhé.