Toàn bộ kinh nghiệm xử trí sự cố với dây đai SKF

Trong quá trình vận hành, chắc chắn dây đai SKF có thể xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Nếu không được xử lý kịp thời, hệ thống máy móc sẽ không thể hoạt động ổn định. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn toàn bộ kinh nghiệm xử trí sự cố với dây curoa skf.

1. Kinh nghiệm xử lý dây đai SKF bị trùng

Dây curoa skf bị trùng có thể do chiều dài/chu vi vòng dây lớn hơn so với yêu cầu thực tế. Khi mua dây curoa, bạn không biết tính chính xác chu vi vòng dây nên mua dây dài hơn so với nhu cầu sử dụng thực tế. Dây curoa cũng có thể bị trùng do bị gian quá mức; do mất tính đàn hồi hoặc do đã quá cũ. Khi bạn thấy dây curoa dê dàng bị trượt khỏi rãnh puli; dê bị vướng mắc vào các bộ phận khác trong hệ thống máy, có thể dây curoa của bạn đã bị trùng.

Để chắc chắn về tình trạng này, bạn có thể dùng tay hoặc vật nặng tác động vào dây. Nếu dây võng xuống quá nhiều tức là dây bị trùng. Cách chính xác hơn để kiểm tra độ căng – trùng của dây curoa là dùng các thiết bị đo chuyên dụng. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần cắt ngắn nếu dây quá dài hoặc thay mới toàn bộ nếu dây đai skf chính hãng đã quá cũ và bị mất tính đàn hồi.

Cần kiểm tra và bảo dưỡng dây curoa thường xuyên để đảm bảo xử lý kịp thời nhưng sự cố hư hỏng

2. Kinh nghiệm xử lý dây đai SKF bị đứt khi còn mới

Tình trạng dây curoa bị đứt khi còn mới cũng xảy ra khá phổ biến. Nguyên nhân gây đứt có thể là do dây quá căng; dây được sử dụng không phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc. Ví dụ như người dùng sử dụng nhưng loại dây curoa có khả năng chịu tải trọng kém cho những bộ phận phải chịu áp lực tải trọng lớn.

Để xử lý tình trạng này, không còn cách nào khác là thay mới một dây đai SKF khác. Tuy nhiên, trước khi thay mới, bạn cần tính toán chính xác chiều dài dây để dây không bị căng quá khi lắp đặt. Bạn cũng cần biết cách đọc các thông số kỹ thuật in trên dây để mua được đúng sản phẩm mình cần.

3. Kinh nghiệm xử lý dây đai SKF bị nứt, mất khả năng đàn hồi

Khi bạn nhận thấy dây curoa skf của mình bị mất tính đàn hồi hoặc xuất hiện những vết nứt trên thân dây, đó là lúc dây đã bị “lão hóa” do dùng quá lâu. Cách xử lý duy nhất lúc này là bạn cần thay một dây curoa mới. Tuy nhiên, hay chắc chắn mình dùng dây đai skf chính hãng để thay thế.

Cách duy nhất để bạn biết chắc chắn mình mua được sản phẩm chính hãng là tìm đến những địa chỉ bán dây đai skf uy tín. Khi mua dây chính hãng, sản phẩm sẽ bền hơn, hiệu suất làm việc tốt hơn và phát huy hết vai trò của thiết bị. Ngược lại, nếu mua dây curoa kém chất lượng, bạn không thể tránh khỏi những sự cố kể trên.

Bạn nên dùng sản phẩm dây curoa chính hãng SKF để đảm bảo độ bền và hiệu suất làm việc

Đại lý ủy quyền vòng bi skf Ngọc Anh là lựa chọn tin cậy giúp mọi khách hàng có thể mua dây đai SKF chính hãng. Công ty Ngọc Anh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẵn sàng tư vấn miễn phí và giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng nhất với giá hợp lý nhất.

Để được nhận bao giá chi tiết về các sản phẩm dây đai SKF chính hang, khách hàng vui lòng liên hệ 016 3999 5999. Công ty Ngọc Anh cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất!