Tổng hợp các dòng máy tách kính thủ công hiện có

Khâu tách kính phức tạp cần thợ có tay nghề cao, thao tác ổn định và tỉ mỉ để bóc tách phần kính hỏng ra khỏi khung máy. Tuy nhiên, nếu không có máy hỗ trợ, thợ sẽ dễ gặp rủi ro cắt phạm, làm rách màn hình cảm ứng, làm thiệt hại cho khách hàng.

Đầu tư máy cắt kính thế hệ mới nâng cấp kỹ năng, tay nghề cho thợ. Các dòng máy tách kính thủ công ra đời đầu tiên giúp thợ cố định, giữ máy an toàn cho thao tác tách. Hiện nay, có bao nhiêu loại máy tách kính thủ công trên thị trường. Thợ có nên mua máy tách kính thủ công hay không?

Phân loại các dòng máy tách kính thủ công

Mặc dù thị trường máy tách kính đa dạng, với nhiều thiết bị có hiệu quả tách kính cao, vượt trội. Nhưng máy tách kính thủ công vẫn là lựa chọn được nhiều thợ lựa chọn. Về cơ bản, dòng máy tách kính thủ công có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ được chia thành 2 loại chính:

  • Máy tách kính chân kẹp – với thiết kế 4 chân kẹp ở 4 góc để giữ cố định máy trong quá trình thao tác sửa chữa. Máy tách kính chân kẹp phù hợp với các loại điện thoại kích cỡ nhỏ, mini. Thao tác với máy chân kẹp tốn nhiều thời gian để bóc lớp kính vỡ.
  • Máy tách kính chân không – với bàn hút chân không có lỗ hút phân tán đều, giữ máy cố định chắc chắn, thay thế cho 4 chân kẹp ở 4 góc. Đồng thời máy có trang bị bàn gia nhiệt giúp làm mềm lớp keo silicon, giúp thao tác tách kính dễ dàng hơn. Máy tách kính chân không linh hoạt cho các màn hình điện thoại kích thước lớn 7 inch hay ipad kích thước 14inch.

Có nên mua máy tách kính thủ công để sửa điện thoại

Về cơ bản, máy tách kính thủ công vẫn sẽ phù hợp với nhu cầu công đoạn tách kính, giữ máy điện thoại cố định chắc chắn. Tuy nhiên, với các module máy tách kính thủ công, thợ sẽ mất nhiều thời gian thao tác, xử lý tỉ mỉ hơn. Máy tách kính chân không có bàn gia nhiệt sẽ là lựa chọn lý tưởng về hiệu quả hỗ trợ bóc kính và giá thành phải chăng.

Thợ có thể sử dụng dòng máy tách kính chân không để thao tác. Tuy nhiên, cần chú ý chọn mua máy ở các cơ sở phân phối uy tín. Mua máy tách kính chính hãng của thương hiệu lớn, uy tín được nhiều người biết đến, đánh giá cao về chất lượng.

Các thương hiệu lớn đảm bảo thiết kế máy tiêu chuẩn, lực hút lớn phân tán đồng điều, cảm biến điều chỉnh nhiệt chính xác không ảnh hưởng đến màn cảm ứng. Hiện nay, máy tách kính chân không của thương hiệu Fiona là phiên bản được nhiều người lựa chọn, bởi hiệu quả và giá thành phải chăng.

Máy tách kính thủ công có giá thành rẻ, sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều thợ hiện nay. Nhưng hiệu quả xử lý không thực sự hiệu quả, thợ cần cân nhắc khi chọn mua sản phẩm. Sử dụng máy tách kính thủ công yêu của bạn cần có tay nghề cao, thao tác tỉ mỉ. Mua máy tách kính thế hệ mới tại An Phong GSM để được đảm bảo về chất lượng, hiệu quả với nhiều module mới đa dạng. Máy ép kính nhập khẩu, máy tách kính xoay, máy cuốn keo tại GSM sẽ là lựa chọn an toàn cho các thợ có nhu cầu.