Tổng hợp cách đặt backlink hiệu quả không phải ai cũng biết

Hiện tại có rất nhiều cách đặt backlink hiệu quả được người dùng áp dụng khi đi link diễn đàn. Theo đó chất lượng Backlink sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy theo cách mà người dùng áp dụng. Nếu bạn không biết nên đặt link thế nào cho hiệu quả nhất, hãy tham khảo những phương pháp dưới đây.

Cách đặt Backlink trên website thường xuyên hoạt động

Một trong những sai lầm phổ biến nhất ít khi tiến hành cách đặt Backlink hiệu quả là tạo liên kết bên trong một website không tác động. Sai lầm này xuất phát từ suy nghĩ lệch lạc rằng việc đặt số lượng link càng nhiều sẽ cho hiệu quả càng cao. Do vậy người dùng không quan tâm đến nội dung bài viết đi link có tác động đến kết quả sau cùng hay không.

Nếu phạm phải sai nằm trên, trang web của mọi người sẽ không được Google đánh giá cao. Hiệu quả đi link cũng vì thế mà không đạt đúng như mong đợi. Bởi thế cho nên, bạn nên đặt Backlink tại những trang web thường xuyên hoạt động. Bên trong website nội dung bài viết đa dạng và từ khóa đặt link có mối liên kết cao với link dẫn.

Kết hợp link cùng với hình ảnh có cùng chức năng

Đây cũng là một trong những cách đặt backlink khá hay mà mọi người có thể áp dụng cho mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là tuyệt đối không được kết hợp Backlink với những hình ảnh và văn bản không có cùng chức năng. Bởi việc làm này không thể hiện được các tiềm năng của trang web cần SEO.

Tốt nhất mọi người nên có sự kết hợp thông minh với các link dẫn có hình ảnh được tạo lập cùng 1 chức năng. Cách làm trên sẽ đem đến sự hỗ trợ cao cho nội dung văn bản bên trong bài viết và cả hiệu quả đi link. 

Tạo liên minh với các website có đường dẫn ra ngoài

Thực tế cho thấy một liên minh được tạo lập từ Backlink với các website có đường dẫn ra ngoài thường cho hiệu quả cao hơn. Đó là lý do vì sao rất nhiều khách hàng lựa chọn cách đặt link trên những trang web như vậy. 

Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là không nên lạm dụng phương pháp này khi đi link diễn đàn. Thay vào đó, mọi người nên tiến hành chọn lọc các website sở hữu nhiều backlink ra ngoài có uy tín. Chỉ có như vậy quá trình đặt link mới cho được kết quả như mong đợi.

Lựa chọn dịch vụ đặt Backlink chất lượng

Đối với những người không có nhiều kinh nghiệm đặt Backlink, bạn hãy tìm đến công ty dịch vụ uy tín như SEO Đỉnh. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng đi link diễn đàn, các trang mạng xã hội và nhiều trang web có chỉ số DA cao. Đơn vị đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho người dùng gần xa để tiết kiệm chi phí cho bạn.

Để nhận được lời tư vấn chi tiết nhất về cách đặt backlink chuyên nghiệp, quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty SEO Đỉnh. Đội ngũ nhân viên tư vấn trình độ cao lương túc trực để giải đáp các thắc mắc của người dùng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ đem đến sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.