Top bao cao su thiết kế đôn dên giúp tăng khoái cảm mãnh liệt

Bao cao su đôn dên là dòng sản phẩm mà các cặp đôi yêu thích. Chúng là dòng sản phẩm hỗ trợ tối đa cho cuộc yêu thêm nóng bỏng, nhiều xúc cảm. Hiện nay, bao cao su đôn dên cũng khá đa dạng chủng loại cho các bạn lựa chọn như sau:

Bao cao su dạng trơn đôn dên

Bao cao su thiết kế đôn dên dạng trơn
Bao cao su thiết kế đôn dên dạng trơn

Bao cao su thiết kế đôn dên dạng trơn có nhiều đặc điểm tương tự như dương vật thật về màu da, tạo hình,… Dòng sản phẩm này không có tính năng rung hay gai mà chỉ đơn thuần giúp dương vật trở nên to dài, phong độ. Đảm bảo mang lại cảm giác tự nhiên, chân thật nhất. Từ đó  tăng thêm sự hấp dẫn cho bạn tình, tạo làn sóng cực khoái khiến nàng đê mê, sung sướng tột đỉnh.

Bao cao su dạng lưới 

Bao cao su dạng lưới có khả năng tăng kích thước dương vật khi đeo nhưng không có tác dụng tránh thai. Sản phẩm còn được thiết kế đầu gai bi mềm mại. Mỗi lần ân ái phái mạnh không chỉ tự tin về phong độ dương vật mà những đường gân, gai bi còn giúp kích thích âm đạo, tăng khoái cảm cho bạn tình. Đảm bảo cuộc yêu của bạn sẽ dâng trào nhiều cảm xúc khiến nàng chỉ biết rên rỉ trong sung sướng. 

Bao cao su dạng lưới có rung
Bao cao su dạng lưới có rung

Bao cao su thiết kế đôn dên dạng gai 

Bao cao su vừa thiết kế đôn dên vừa có gai sẽ là trợ thủ đắc lực cho phái mạnh để chinh phục người phụ nữ đời mình một cách tuyệt đỉnh nhất. Bởi sản phẩm có thiết kế gân gai bao quanh dương vượt nên mỗi lần quan hệ vùng nhạy cảm sẽ không ngừng được cọ xát, mát xa. Qua đó, chạm đến điểm G của chị em phụ nữ đồng thời tạo sự hưng phấn mạnh mẽ và ngày càng tăng lên theo từng nhịp nhấp êm ái của các quý ông. 

Bao cao su thiết kế đôn dên dạng gai
Bao cao su thiết kế đôn dên dạng gai 

Bao cao su đôn dên có rung

Phụ kiện hỗ trợ tình dục này ngoài thiết kế giống với dương vật, có khả năng tăng kích thướng đáng kể. Nó còn được tích hợp tính năng rung  tác động đa điểm lên vùng nhạy cảm của người phụ nữ. Với sản phẩm này, bạn sẽ giúp chị em chạm được đến điểm G cực khoái đầy thỏa mãn. Loại bao cao su này rất thích hợp với những cặp đôi đang muốn hồi xuân hoặc tìm kiếm cảm giác mới lạ sau những đêm ân ái nhàm chán và buồn tẻ.

Trên đây là một số loại bao cao su đôn dên mọi người có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Chắc chắn rằng sẽ đem đến cho các cặp đôi những giây phút và khoái cảm đích thực. Để mua các sản phẩm bao cao su gai hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.