Tra cứu số điện thoại cố định như thế nào?

Bạn nhận được những cuộc gọi cố định, quấy rối, nhưng không rõ đối tượng. Cuộc gọi đến từ số điện thoại cố định nhưng tra cứu thông tin trên mạng không tìm ra đối tượng là ai. Số điện thoại cố định hiện nay khá ít người sử dụng, nhưng vẫn được một số đối tượng dùng để quấy rối người khác.

Cuộc gọi thường xuyên, quấy rối khiến bạn bị ảnh hưởng về cuộc sống nhưng không biết cách giải quyết như thế nào? Tra số điện thoại cố định như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải quyết các rắc rối nhanh chóng, hiệu quả.

Hướng dẫn một số cách tra số điện thoại cố định hiệu quả

Mặc dù di động cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi, cho phép người dùng sử dụng linh hoạt ở bất cứ đâu. Nhưng các đầu số di động vẫn được sử dụng ở các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, người dùng có nhu cầu… Nhà mạng vẫn cung cấp đầu số điện thoại cố định nhưng lắp đặt cho các thiết bị không dây, cho phép sử dụng linh hoạt hơn.

Cuộc gọi là đến từ số điện thoại cố định thường xuyên làm phiền bạn hoặc có một lý do nào đó mà bạn cần xác định đối tượng chủ sở hữu của số thuê bao này. Vậy làm sao xác định được danh tính, địa chỉ của số điện thoại di động.

  • Cách 1: Sử dụng tổng đài tra cứu số điện thoại cố định VNPT 1088 nhờ tổng đài viên xác định đầu số, vị trí, địa chỉ, đơn vị sở hữu số điện thoại.
  • Cách 2: gọi điện đến tổng đài hỏi đáp 1080 của Vinaphone để xác định đối tượng, tra cứu danh sách tên, địa chỉ.
  • Cách 3: tra cứu số điện thoại cố định trên google, facebook… Nếu thông tin số cố định là của 1 tổ chức sẽ được công khai thông tin, phục vụ kinh doanh. Qua đó có thể xác định và khoanh vùng được đối tượng.

Thuê dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp

Tuy nhiên việc điều tra số di động qua tổng đài hoặc xác định được doanh nghiệp vẫn chưa thể làm rõ được người gọi điện, khủng bố điện thoại của bạn hàng đêm. Dịch vụ thám tử trở thành giải pháp đắc lực hỗ trợ người dùng điều tra thông tin số di động, cố định phục vụ mục đích riêng, xử lý các cuộc gọi quấy nhiễu.

  • Dịch vụ thám tử sẽ giúp khách hàng điều tra chính xác đối tượng sử dụng số cố định, tìm bằng chứng, xác định nhân thân, mục đích của các cuộc gọi là gì.
  • Thám tử với nghiệp vụ tác nghiệp nhanh chóng, tìm đối tượng và bằng chứng cụ thể. Việc điều tra sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức của khách hàng để xử lý vấn đề hiệu quả.
  • Dịch vụ thám tử sẽ hỗ trợ bảo mật thông tin sự việc sau điều tra. Tư vấn hướng giải quyết trong những tình huống xấu, xử lý theo yêu cầu khách hàng hoặc báo công an với bằng chứng đã được thu thập trước đó.

Tình trạng quấy rầy người dùng điện thoại khá phổ biến, nhiều trường hợp lừa đảo, quấy nhiễu ảnh hưởng đến cuộc sống, tinh thần của nạn nhân. Những cuộc gọi đe dọa khiến bạn bị ảnh hưởng tâm lý cần được điều tra làm rõ đối tượng là ai, mục đích là gì? Tại sao lại nhắm vào bạn? Thám tử Hà Nội với nghiệp vụ và thiết bị công nghệ hỗ trợ sẽ giúp khách hàng truy lùng đối tượng, xác định danh tính và xử lý vấn đề hiệu quả.