Vay tín chấp theo lương tại Hà Nội cần đến những thủ tục những thủ tục như thế nào?

Vay tín chấp theo lương tại Hà Nội dịch vụ uy tín an toàn dành cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Người vay có thể nhận được số tiền lên đến vài trăm triệu đồng với lãi suất chỉ từ 0,93%/ tháng.

Tại sao người dân Hà Nội nên vay tín chấp theo lương?

Vay tín chấp theo lương tại Hà Nội là dịch vụ dành riêng cho khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng mỗi tháng. Khi sử dịch vụ này khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào quý giá, chỉ dựa vào số tiền lương ổn định vào mỗi tháng quý khách có thể vay với hạn mức gấp 10 đến 12 lần lương. Dịch vụ này mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng khi gặp phải những khó khăn về tài chính nhưng không có tài sản thế chấp.

Vay tín chấp theo lương tại Hà Nội cần đến những thủ tục những thủ tục như thế nào?

Mức lãi suất vay vốn khá ưu đãi chỉ từ 0,85%/ tháng. Bên cạnh đó khách hàng được phép chọn lựa hình thức chi trả tiền lãi theo hai phương thức trả lãi cố định và trả lãi theo dư nợ giảm dần. Tuy nhiên cần lưu ý rằng khách hàng vay vốn với số tiền càng lớn mức lãi càng thấp và ngược lại.

Thời gian trả nợ được kéo dài trong khoảng từ 6 tháng đến 48 tháng. Với những khách hàng có điều kiện tài chính ổn định có thể thực hiện thanh toán trước thời hạn. Đơn vị hỗ trợ giúp quý khách thực hiện được điều đó. Bên cạnh đó khách hàng có thể trả góp hoặc đáo hạn ngân hàng.

Với dịch vụ này đơn vị cho vay có nhiệm vụ bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng đồng thời hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí trong việc hoàn tất thủ tục cho khách hàng.

Vay tín chấp theo lương tại Hà Nội cần có các điều kiện nào?

Vay tín chấp theo lương tại Hà Nội cần có các thủ tục nào?

Khi có nhu cầu vay tín chấp theo lương tại Hà Nội khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau đây.

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Người vay được cấp thẻ tạm trú tại Hà Nội.
  • Người vay có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ 58 đối với nam. Tuy nhiên đơn vị chỉ xét duyệt vay tín chấp cho khách hàng có năng lực hành vi hình sự và dân sự.
  • Người vay cần có mức thu nhập ổn định với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng. Hiện đang thực hiện hợp đồng lao động với thời hạn tối thiểu 1 năm. Mức lương đó được chi trả bằng hình thức chuyển khoản hoặc bằng cách trả tiền mặt. Nếu lương chuyển khoản khách hàng cần có bản sao kê trong 3 tháng gần nhất, còn với lương tiền mặt khách hàng cần có giấy tờ chứng minh bảng lương được công chứng tại đơn vị hiện đang làm việc.

Vay tín chấp theo lương tại Hà Nội cần có các thủ tục nào?

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay tín chấp gồm có các giấy tờ như sau.

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Bản sao giấy tạm trú tạm vắng
  • Ảnh hồ sơ 4 cái
  • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng quy định.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ vay tín chấp theo lương tại Hà Nội. Qúy khách nếu có nhu cầu vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho vay tín chấp theo lương chúng tôi sẽ mang đến quý khách những lời khuyên quý giá nhất.