Vị trí phân khu canal district mang lại những lợi ích gì cho cư dân?

Phân khu canal district tại dự án Merryland quy nhơn đang tạo bước đột phá mới cho thị trường bất động sản Bình Định. Phân khu này được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và mang âm hưởng cuộc sống náo nhiệt nên là điểm vui chơi bất tận cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, vị trí phân khu canal district tại merryland quy nhơn còn rất đắc địa. Nên giúp cư dân thuận tiện đi lại tới các địa điểm trọng yếu và sinh lời hiệu quả từ sản phẩm tại phân khu. 

Vị trí phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn rất đắc địa
Vị trí phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn rất đắc địa

Đôi nét về vị trí phân khu canal district

Vị trí phân khu canal district tại merryland quy nhơn được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Bởi phân khu tọa lạc tại trung tâm của dự án merryland quy nhơn nằm tại vùng trũng giữa 2 triền núi. 

Do đó phân khu sẽ thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và sức hút của dự án như sân golf 18 lỗ, bến du thuyền, công viên chủ đề, khu tâm linh, khu thiền định – trị liệu…

Lợi ích vị trí phân khu canal district đem lại cho cư dân 

Thuận tiện đi lại tới các địa điểm trong TP Quy Nhơn 

Phân khu canal district tại tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp merry land quy nhơn như trái tim sôi động của dự án. Phân khu là nơi giao thoa văn hóa và tinh hoa kiến trúc trên thế giới nên là chốn để mọi người khám phá, tham quan và nghỉ dưỡng. 

Phân khu canal district có hạ tầng giao thông đa dạng và đang dần hoàn thiện. Qua đó giúp cư dân thuận tiện cho việc đi lại tới những địa điểm du lịch, tiện ích và dịch vụ như Hòn Khô, Mũi Tấn, khu kinh tế Nhơn Hội, khu vực Kỳ Co – Eo Gió, trung tâm thành phố Quy Nhơn…

Vị trí phân khu canal district quy nhơn giúp cư dân thuận tiện đi lại
Vị trí phân khu canal district quy nhơn giúp cư dân thuận tiện đi lại

Tiềm năng tăng giá trị bất động sản cực lớn trong tương lai 

Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn tọa lạc trên bán đảo Phương Mai, thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải. Đây là phân khu có liên kết vùng hoàn hảo nên giúp mọi người kết nối các địa điểm trọng yếu của thành phố Quy Nhơn. 

Ngoài ra, phân khu này còn được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai xây dựng các sản phẩm bizhouse. Những căn bizhouse nằm dọc trên các dòng kênh và nối thẳng với các tiện ích đẳng cấp của phân khu nên là kênh đầu tư có khả năng sinh lời vượt trội. 

Bizhouse canal district là loại hình bất động sản có ưu thế 5 trong 1. Loại hình này có đa dạng diện tích, phong cách kiến trúc, diện tích sàn rộng nên giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận. Ngoài ra, với vị trí đắc địa, trong tương lai, các sản phẩm tại phân khu canal district sẽ càng có tiềm năng tăng giá trị rất lớn trong tương lai. 

Hội tụ đủ về chất lượng và tiện ích nội khu 

Phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn hội tụ đủ chất lượng và tiện ích nội khu. Bởi phân khu nằm trên bán đảo Phương Mai và được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp thiết kế tỉ các tiện ích đẳng cấp. 

Chẳng hạn như Quảng trường Hologram với màn chiếu 3D mapping và nhạc nước nên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Hay là khu kinh tế đêm với 36 tuyến phố thương mại là điểm đến vui chơi mua sắm lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi. 

Phân khu canal district quy nhơn hội tu đủ về chất lượng và tiện ích đẳng cấp
Phân khu canal district quy nhơn hội tu đủ về chất lượng và tiện ích đẳng cấp

Trên đây đã chia sẻ về các lợi ích mà vị trí phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn đem lại cho cư dân. Qua đó, vị trí của phân khu giúp cư dân thuận tiện đi lại và khai thác hoạt động kinh doanh trọn vẹn. 

Để cập nhật những tin tức hay về phân khu canal district tại dự án siêu hot này tại Bình Định, các bạn hãy truy cập vào merrylandquynhon.com. Đây là website có giao diện thân thiện và sắp xếp khoa học nên giúp bạn tiếp cận thông tin về phân khu hiệu quả hơn.